Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Thông điệp của Inter về Lautaro tới Chelsea và Manchester United

tương lai Lautaro Martinez hầu như luôn luôn là sự chú ý và, một khi được phân loại Chôn cất Đối với trận chung kết Champions League (lần đầu tiên kể từ 2009-10), ban lãnh đạo câu lạc bộ áo xanh đen muốn làm rõ quan điểm của mình về vấn đề này.

Lautaro Anh ấy là người đã giúp Inter lọt vào trận chung kết vào thứ Ba nhờ bàn thắng của anh ấy milan ở phút 74. Đó là lý do tại sao nếu mọi thứ rõ ràng Javier Zanettiphó chủ tịch của câu lạc bộ Negriazul, là họ không định để anh ấy ra đi, bất kể lời đề nghị đó có hấp dẫn đến đâu.

MỘT Lautaro đã được liên kết với Chelsea và Manchester United. Zanetti Anh ấy đã gửi một thông điệp rõ ràng tới những câu lạc bộ này và tới tất cả những ai muốn tiếp quản sự phục vụ của nhà vô địch thế giới người Argentina.

đọc quá

“Lautaro Anh ấy là một cầu thủ quan trọng và anh ấy sẽ ở lại với chúng tôi. Dù đó là gì, đã đến lúc tận hưởng nó với tư cách là một người chơi. Lautaro anh ấy rất hạnh phúc ở đây, đây là nhà của anh ấy và tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục như thế này trong nhiều năm nữa”, cô nói. Javier Zanetti. chính xác Javier Zanetti anh ấy là đội trưởng của nhà vô địch châu Âu cuối cùng của Inter (0-2 trước Bayern vào ngày 22 tháng 5 năm 2010).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *