Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Thời gian kết thúc của Bonn ‘gián điệp’ Unicaja do TV cung cấp

Đánh bại thứ sáu này Độc nhất trước anh ấy Viễn thông Bonn (67-69) ở bán kết Tứ kết Champions League trận đấu đang được diễn ra ở Malaga tiếp tục diễn ra vào thứ Bảy tuần này sau khi một số người hâm mộ phàn nàn trên twitter về việc sử dụng công nghệ do đội tuyển Đức tạo ra để giành chiến thắng trong trận đấu. Và đó là kỹ thuật viên Tuomas Isalo Anh ấy đã được trợ lý của mình thông báo về những gì huấn luyện viên Unicaja đã nói với các cầu thủ của mình, Ibon Navarrovào lúc chết theo cách mà khán giả nhìn thấy ở nhà: qua hình ảnh truyền hình, trong trường hợp này, được nhìn từ máy tính xách tay trên băng ghế.

“Là một người thích sự tôn nghiêm của game, tôi thấy điều đó không đúng. Họ đánh lừa chúng tôi, tôi không chắc điều đó có hợp pháp không. Nhưng nếu có thì thế nào là hợp pháp cần phải được xác định lại”, người chơi than thở. thứ bảy này căn cứ Unicaja Kendrick Perry.

huấn luyện viên từ Viễn thông Bonn, Tuomas Isalo, anh tự bảo vệ mình bằng cách khẳng định đây là hình ảnh ai cũng có. “Thông tin duy nhất mà chúng tôi có quyền truy cập là những gì được cung cấp cho chúng tôi, chương trình phát sóng trực tiếp trận đấu. Ví dụ, chúng tôi có thể tìm hiểu các lựa chọn phòng thủ mà đối thủ của chúng tôi đã thực hiện trong thời gian hết giờ. Người phụ trách video nói với một người của các trợ lý của tôi và nó truyền tải cho tôi những thay đổi do đối thủ thực hiện. Tôi nghĩ đó là một phần bình thường của trò chơi, tôi không hiểu lý do tại sao các trợ lý của tôi nên nhắm mắt lại trong thời gian chờ nếu đề nghị họ một cách công khai là điều mà giới truyền thông và cuộc thi muốn,” huấn luyện viên của đội tuyển Đức cho biết.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *