Thứ Hai, Tháng Ba 4

Thiago Silva lên tiếng về tương lai

Gửi một trong những trung vệ xuất sắc nhất trong lịch sử hiện đại, Thiago Silvaanh ấy vẫn còn một số để chơi trong giới thượng lưu mặc dù 38 tuổi. Người Brazil gần đây đã gia hạn với Chelsea cho đến khi 2024 và đó là do trở thành một trong những thủ lĩnh của một đội đã trải qua nhiều thay đổi và các dự án cần nhanh chóng chuyển hướng sau một chiến dịch thảm hại.

Tương tự như vậy, mặc dù anh ta đã gia hạn hợp đồng và là chủ sở hữu không thể tranh cãi cầu Stamfordgần đây có tin đồn đưa anh ấy trở lại ống khóitừ đất nước xuất xứ của mình. Thông tin mà bản thân người chơi đưa ra đã bị phủ nhận công khai.

“Bây giờ không có gì ở giữa ống khói Tôi cũng vậy. Tôi đã gia hạn hợp đồng vì tôi muốn tiếp tục ở Chelsea. Tôi cũng đã nói với vợ rằng tôi không biết gì về những tin đồn về cuộc gặp gỡ với ban quản lý. ống khói… Tôi luôn tôn trọng hợp đồng của mình”, hậu vệ này tuyên bố trong một tuyên bố với TRÒ CHƠI.

Hậu vệ một thời khoác áo ‘blue’ ở Rio de Janeiro đã thành công trọn vẹn, điều đó đến sau trận thua chung kết giải vô địch qua PSG trở thành một trong những biểu ngữ của dự án trẻ và thú vị, với Thomas Tuchel trên băng ghế dự bị, anh ấy đã giành chiến thắng ‘Orejona’ và lọt vào hai trận chung kết cúp FA và một trong những cúp carabaobên cạnh việc có màn trình diễn tốt tại giải VĐQG.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *