Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Thị trưởng Antwerp mời Puigdemont vào sân xem trận gặp Barça

Lịch trình của FC Barcelona sau kỳ nghỉ quốc tế mới này sẽ được tăng cường hơn nữa trong những tuần tới. Ngoài các trận đấu của Liên đoàn, Phân loại cuối cùng bảng H Champions League vẫn chưa được xác địnhleague với hai trận còn lại. Trận đấu cuối cùng của bảng H sẽ diễn ra bởi Barça vào thứ Tư, ngày 13 tháng 12 tại Antwerp. theo trước Bạn đang chơi gì với SER Catalonia? một trong những tin tức quan trọng về vụ tai nạn là trong hộp ở Bosuilstadion. Cựu chủ tịch Generalitat Carles Puigdemont đã nhận lời mời của thị trưởng AntwerpBart Albert Liliane De Wever, sẽ ngồi bên cạnh anh trong trận đấu có tầm ảnh hưởng quốc tế này.

Puigdemont, người đã ở Bỉ được sáu năm, lại xuất hiện trên các bản tin chính trị vì đảng của ông, Junts, đã đạt được thỏa thuận với PSOE, nhờ Luật Ân xá cùng với các thỏa thuận khác, trao cho ông bảy phiếu bầu mà ông cần. gửi Pedro Sánchez để bắt đầu nhiệm kỳ mới với tư cách là chủ tịch Chính phủ Tây Ban Nha. Cựu chủ tịch của Generalitat của Catalonia duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Bart Albert Liliane De Wever, chủ tịch của Liên minh Flemish Mới từ năm 2004, một tổ chức chính trị đấu tranh cho một Flanders độc lập ở một châu Âu thống nhất. Bart Albert Liliane De Wever giữ chức thị trưởng Antwerp từ năm 2013 và nhân trận đấu ở Champions League với Barça, ông đã mời Puidmemont vào vòng cấm.

Trong hộp, anh ta sẽ trùng với chủ tịch của Barça Joan Laporta, người theo thông tin tương tự đã được phép di chuyển bằng máy bay sau vài tuần.

Barcelona. Đội đầu bảng H với 9 điểm vẫn chưa được xếp vào vòng 16 đội giải lớn châu Âu. Với Porto của Bồ Đào Nha đứng thứ hai, cũng với 9 điểm, và Shakhtar Donetsk của Ukraine đứng thứ ba với 6, Antwerp gặp rất nhiều khó khăn khi cạnh tranh vị trí thứ ba khi chưa ghi được bàn thắng.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *