Thứ Năm, Tháng Hai 22

Thêm tin xấu cho Napoli

Anh ta Napolinhà vô địch Ý vào năm 2023 và những người đã mất hết hy vọng tái khẳng định danh hiệu, sẽ không có thủ môn Alex Meret trong ít nhất một tháng, theo một tờ báo Ý đưa tin hôm thứ Tư tuần này. Tuyển thủ Ý đã bị chấn thương vào thứ Sáu tuần trước trong trận hòa (0-0) của đội anh ấy trên sân nhà trước Monza vào ngày 18 của Giải vô địch Ý.

Một cuộc kiểm tra “cho thấy anh ấy bị chấn thương cấp độ 2 ở cơ bán màng ở đùi trái”, Napoli cho biết vào tối thứ Ba. Câu lạc bộ hiện đang đứng thứ tám tại giải vô địch Ý, kém đội đầu bảng Inter 17 điểm, không nêu rõ thời gian anh vắng mặt là bao lâu, nhưng báo chí Ý ước tính sẽ ít nhất là 4 tuần và có thể kéo dài tới 45 ngày. Trong dự báo xấu nhất, trận gặp Barça (21/2 ở Naples) sẽ là nghi vấn.

Đọc quá

Napoli, đội đã mất tiền đạo người Nigeria, Victor Osimhen, người sẽ tham dự Cúp các quốc gia châu Phi (từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 11 tháng 2), sẽ tập trung cho các trận đấu tiếp theo của giải đấu và Siêu cúp Ý (từ ngày 18 tháng 1). đến 22). ) từ cầu thủ vào thay Meret, Pierluigi Gollini, người đã trở lại sau chấn thương.

Napoli sẽ đối đầu với FC Barcelona ở vòng 16 đội Champions League. Trận đấu đầu tiên dự kiến ​​diễn ra vào ngày 21/2 trên sân Diego-Armando-Maradona. Trở về vào ngày 12 tại Montjuïc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *