Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Thêm một quả phạt đền cho Juventus!

Qua một giải đấu chết đã một ngày để kết thúc, và với TurinJuventus đấu tranh để có được trong giải đấu châu Âu sau khi được phép từ 10 điểm cho anh ấy ‘Trường hợp tăng vốn’ và sau khi thua anh ta milan (0-1) cuối tuần này mà ‘Bà già’ Anh ấy đã nhận được một tin xấu khác dưới hình thức cấm khác.

Đội bóng thành Turin bị trừng phạt Tòa án Quốc gia Liên bang Ý (FIGC) với mức phạt 718.240 euro cho trường hợp phong trào tiền lương mà câu lạc bộ đã làm với một số cầu thủ trong thời kỳ đại dịch, chẳng hạn như các khoản thanh toán đáng ngờ cho các đại lý y thỏa thuận bí mật với các câu lạc bộ khác.

‘bianconeros’ nhận tội để tránh bị xử phạt nặng hơn, để có thể giải quyết càng sớm càng tốt với tất cả các thủ tục tư pháp mà làm xấu hình ảnh của câu lạc bộ và có thể tập trung 100 phần trăm vào khía cạnh thể thao. Sau khi thử nghiệm này hoàn tất, họ chỉ cần biết liệu uefa sẽ rời bỏ họ không có cạnh tranh châu Âu khóa học tiếp theo.

Đối với người quản lý có liên quan, cựu giám đốc thể thao, Fabio Paraticivà những huyền thoại Séc, Pavel Nevded, họ đã chấp nhận thỏa thuận và phải nộp phạt. Mặt khác, cựu tổng thống Andrea Agnellikhông nhận tội và sẽ bị xét xử Tháng Sáu, 15.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *