Thứ Hai, Tháng Ba 4

Thebes: “Tôi là Madridista nhưng không phải Florentinista”

Cắt JavierChủ tịch LaLigađã tuyên bố vào thứ Năm tuần này rằng đối với trận bán kết lượt về giải vô địch Anh đến với Real Madrid vì tự coi mình là “Madridista chứ không phải Florentinista”, ám chỉ lãnh đạo tối cao của đội bóng da trắng, Florentino Pérez, mà anh ấy vẫn mâu thuẫn với nỗ lực tổ chức Super League.

Real Madrid và Man City hòa (1-1) tuần này trong trận đấu đầu tiên tại Santiago Bernabéu và trận hòa sẽ được quyết định tại thành phố của Anh.

“Đó là một trận đấu tuyệt vời, đúng như mong đợi. Hành vi của các cầu thủ Real Madrid trong vòng gần đây anh ấy đã rất tốt và bạn tôi sẽ đi với anh ấy Real Madrid. Tôi là một Madridista nhưng không phải Florentinista”, anh nói thebesnói bóng gió về mối quan hệ mà anh ấy duy trì Florentino Pérez. Từ đội Madrid, Tebas đánh giá cao Vinicius Júnior của Brazil, “một trong những cầu thủ vĩ đại trên thế giới”.

“Tôi ngạc nhiên khi anh ấy không ở trong đội FIFPRO nhưng anh ấy là một trong ba hoặc bốn cầu thủ giỏi nhất thế giới và anh ấy sẽ giành Quả bóng Vàng,” Tebas, người đã tham dự buổi ra mắt phim ‘Fanatics of the Real’, cho biết , phim tài liệu về La Liga chính hãng của Burger King

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *