Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Thebes, chống lại thực tế là có bốn câu lạc bộ Tây Ban Nha ở Champions League

Trong một cuộc phỏng vấn được đưa ra trong nước Hà Lan Một ‘QUẢNG CÁO’, Cắt Javier ủng hộ thay đổi mô hình trong Quán quân nơi có nhiều nhà vô địch quốc gia hơn và ít hơn từ cùng một quốc gia. Không cần đi xa hơn nữa, chủ tịch LaLiga tin rằng bốn đội tham gia là không tốt Tây Ban Nha, Anh, Đức hoặc ÝVí dụ.

“Có mẫu mới Quán quân vào năm 2024, nhưng công việc nên bắt đầu trên một loại mô hình khác, một mô hình hấp dẫn hơn so với nguồn gốc của giải vô địch quốc gia châu Âu, với các nhà vô địch từ mọi góc độ Châu Âu. tôi đại diện LaLiganhưng câu lạc bộ thứ tư của Tây Ban Nha không phải là một cải tiến cho Quán quân“, anh ta đã tuyên bố.

Theo Aragonese, lý do là “các câu lạc bộ chơi ở các giải đấu châu Âu kiếm được nhiều tiền đến mức có khoảng cách rất lớn với các câu lạc bộ khác ở đất nước của họ. Và thật sai lầm khi năm 2016 nhiều địa điểm được quyết định hơn. Quán quân cho một câu lạc bộ giải đấu lớn. Bản thân tôi phản đối việc bốn câu lạc bộ Tây ban nha họ đi đến Quán quân Từ đầu. Giống như bốn câu lạc bộ từ thủ tướngtừ Bundesliga và từ một giải đấuvới chi phí của các đội giải đấu nhỏ hơn.”

Những lời chỉ trích mới về Super League

Và anh ấy lại nhân cơ hội đó để chỉ trích siêu giải đấu. “Giải VĐQG sẽ bị hủy hoại cả về thể thao và kinh tế một giải đấucái mà Bundesliga, LaLigacái mà Eredivisie... Nếu giải vô địch quốc gia của bạn không cho bạn cơ hội đủ điều kiện để chơi ở châu Âu, thì cuộc thi quốc gia của bạn sẽ trở nên kém thú vị hơn. Và đó là những gì chúng tôi đã xây dựng trong nhiều thập kỷ: sự kết hợp giữa các giải đấu quốc gia và các giải đấu châu Âu với nhau là một mô hình thành công.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *