Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

The Brighton, tung ra thị trường! Anh ấy đã có chữ ký thứ ba của mình

Brighton, đội có cơ hội sáng sủa để lần đầu tiên trong lịch sử tham dự giải đấu châu Âu, cũng có phong độ ấn tượng đến mức họ đã chốt hợp đồng thứ ba cho mùa giải tới.

Hiện tại, Brighton mới chỉ chính thức công bố lực lượng tiếp viện cho đội hình do Robert DeZerbi. Đó là về từ tiền đạo người Brazil Joao Pedro, anh ta sẽ trả cho ai ở tuổi 21 €34,5 triệu, một con số khiến anh ấy trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử của nó.

đọc quá

Hai bản hợp đồng còn lại sẽ không khiến anh ấy phải chuyển đến Brighton vì họ sẽ đến theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu.

Mặc dù nó chưa chính thức, nhưng người ta cho rằng nó là James Milner, Tiền vệ 37 tuổi người Anh chuẩn bị rời Liverpool sau 8 mùa giải ở Anfield và đã cam kết đầu quân cho Brighton.

Và theo báo cáo hôm nay của Fabrizio Romano, một nhà báo chuyên về thị trường chuyển nhượng, người thứ ba trong danh sách là Mahmoud Dahoud, Tiền vệ người Đức, ở tuổi 27, cũng sẽ kết thúc hợp đồng với Borussia Dortmund, đội bóng mà anh ấy đã gia nhập vào năm 2017 từ Borussia Mönchengladbach.

Thay người ở Dortmund

dahoud đã đạt được thỏa thuận miệng với Brighton vào tuần trước và trong vài ngày tới anh ấy sẽ ký hợp đồng sau khi tài liệu đã sẵn sàng.

Dahoud đã mất ảnh hưởng trong đội mùa này và sau khi bắt đầu ba ngày đầu tiên của Bundesliga, Edin Terzic Anh ấy chỉ có anh ấy trong sáu trận đấu khác để thay thế. Còn hai ngày nữa, Dortmund sẽ sát cánh cùng đội đầu bảng Bayern Munich, đội đang có lợi thế về điểm số, để giành chức vô địch Bundesliga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *