Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Thật là một sai lầm mà Mendy đã mắc phải, bắt đầu với Kepa!

Đây là một ngày thứ Bảy rất quan trọng đối với Edouard Mendyngười, giữa các vấn đề về thể chất và quyền sở hữu được Kepa Arrizabalaga giành lại, đã đấu với Khu rừng Nottingham trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ ngày 4 tháng 12 năm ngoái (khi cùng nhau dự World Cup Qatar 2022 Sénégal, đội của anh ấy, phải đối mặt ở vòng 16 với nước Anhngười đã đánh bại nhà vô địch châu Phi 3-0).

Và với anh ấy Chelseatrận đấu cuối cùng được chơi bởi Edouard Mendy Nó bắt đầu vào ngày 14 tháng 11 (‘blue’ thua 0-1 trên sân nhà trước Newcastle).

Có suy đoán rằng Edouard Mendy Anh ấy sẽ rời Chelsea vào cuối mùa giải. Xác nhận hay không Lampard thành thậthuấn luyện viên tạm thời của đội ‘xanh’, đã trao quyền sở hữu vào thứ Bảy tuần này chống lại Khu rừng Nottingham cho thủ môn người Senegal.

Thực tế là sau thời gian dài vắng bóng, sai lầm trong Édouard Mendy ngay từ đầu đã để Taixo Awoniyi đánh chặn Nottingham Forest (người đã chiến đấu vì sự an toàn) ở phút thứ 13. Thủ môn người Senegal đã tính toán sai, bắt chính từ thứ Bảy tuần này thay cho Kepa.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *