Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Thành tích vĩ đại của Kepa: từ Seville đến Turin ở nội dung hai môn phối hợp

nhiệt tình cho Sevilla giải phóng sự điên rồ, giống như bộ phim mà anh ấy đóng vai chính Kepa Blancocựu tiền đạo của Nervion, tuyển thủ U21, là thành viên của đội giành hai cúp UEFA với Juande Ramos vào năm 2006 và 2007.

Kepa Blanco khi còn là cầu thủ của Sevilla

Dennis Doyle

Người đàn ông đến từ Malaga, người cũng từng là huấn luyện viên học viện trẻ Sevilla và anh ấy có kinh nghiệm chỉ đạo một đội Liên đoàn Chính hãng, anh ấy đã đi từ Seville đến Turin trong một cuộc thi hai môn phối hợp rất đặc biệt, luân phiên các bộ phận bằng xe đạp và ô tô. Tổng cộng, 4.500 km kết hợp lợi ích, thể thao và Sevilla. Và chính nó đã chứng kiến ​​cuộc chiến của họ từ Jose Luis cố ý trước đó Juventus với khả năng chơi một trận chung kết châu Âu xứng đáng có một trải nghiệm đặc biệt.

“Tôi rời đi vào thứ Hai lúc 4:30 sáng và qua đêm ở Valencia. Khi tôi đến, tôi đã thay quần áo, lấy chiếc xe đạp của mình và tôi đã đi vài km nhưng tôi không phải Luis Enrique ”, anh cảnh báo Kepa đùa

đọc quá

Từ Barcelona, ​​anh ấy đi đến Barcelona và thứ Tư tuần này, anh ấy đã qua đêm ở Grenoble, dưới chân dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Kepangười cũng phục vụ trong Tây Ham tiếng Anh, đảm bảo rằng anh ấy đi du lịch một mình và anh ấy tận hưởng những phong cảnh và trải nghiệm khó quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *