Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Tháng Năm là tháng của Seville

tháng năm là tháng Sevilla. Hiếm có ngày nào mà không có ngày kỷ niệm danh hiệu và sẵn sàng trải nghiệm một cuộc thi khác, cuộc thi thứ bảy mà anh ta là kẻ thống trị tuyệt đối. Câu lạc bộ đã chuẩn bị huy động người hâm mộ của mình đến Budapest, nơi hành hương vào tháng 5 này trong một trận chung kết hấp dẫn khác với la Mã từ Mourinho như Eindhoven, Glasgow, Turin, Warsaw và Basel vào các năm 2006, 2007, 2014, 2015 và 2016. Cologne không được tính do năm 2020 dịch Covid ngăn cản hoạt động di chuyển của cổ động viên.

Sự điên rồ đã tạo ra chiến thắng lịch sử vào thứ Năm tuần trước trước Juventussự trở lại và phần mở rộng đi kèm với những mục tiêu tuyệt vời nhũ hoa y lá mỏng Nó vẫn hiện diện ở thủ đô Seville, nơi một nửa thành phố không nói về điều gì khác. Những người khác im lặng. Và rằng có một trận derby trong ba ngày.

Nhưng Sevilla theo bạn. Câu lạc bộ đang nỗ lực chuẩn bị cho trận chung kết và đưa người hâm mộ đến thủ đô Hungary. Người hâm mộ Sevilla sẽ có hơn 15.000 vé, chính xác là 15.334, theo xác nhận của chủ tịch, Jose Castrotrong một cuộc họp báo. “Xin cảm ơn các cổ động viên Sevilla, vì hành vi của họ, đặc biệt là trong hai trận vòng loại gần nhất với Manchester United và Juventus. Là hai đội mạnh về kinh tế và thể thao, chúng ta đã có thể đánh bại họ bằng cách chứng tỏ mình là nhà vua của Europa League. Vì chỉ có nhà vua Europa League mới đánh bại được đội bóng tiềm năng đó”, anh tự hào nhận xét.

Tiếp theo, người lãnh đạo cao nhất thực tế đảm bảo rằng bất kỳ khách hàng hoặc thành viên nào không có ghế muốn đi sẽ lọt vào trận chung kết. “Tôi tin tưởng rằng mọi khách hàng và đối tác ở bất kỳ phương thức nào sẽ có thể chọn vé dựa trên trận chung kết trước đó.”

Và nỗ lực mà câu lạc bộ sẽ bỏ ra là không hề nhỏ, bởi họ sẽ phân bổ một triệu euro, theo Castro, hỗ trợ chi phí đi lại. Mỗi thành viên Seville thuê một trong số 5.000 chỗ ngồi trong chuyến bay thuê bao mà họ thuê sẽ được giảm giá 200 euro.

Sự nhiệt tình đã bùng lên giữa những người hâm mộ. Mùa giải này là ví dụ điển hình nhất cho phương châm mà anh ấy mang theo. Anh ta Sevilla là một đội “không bao giờ bỏ cuộc” và đến cố ý nó không làm gì ngoài việc gợi lên một ảo ảnh đã mất. Nhưng anh ấy đã làm được điều đó lớn lao. Trong một tháng rưỡi, từ tháng 4 đến giữa tháng 5, đội bóng đến từ Seville là đội có thành tích tốt nhất Liên đoàn trong khoảng thời gian đó: 19 điểm trên 24 điểm có thể.

Bây giờ lại có lỗi mayo châu Âu. Ngày 31 là một ngày miễn phí trong lịch thiên văn tiêu đề.

đọc quá

địa phương và trắng

Ông cũng xác nhận Sevilla trong một lần xuất hiện trên báo chí, trong đó anh ấy giải thích quy trình mua vé (giá sẽ dao động từ 40 đến 150 euro) rằng trong trận chung kết ở Budapest, anh ấy sẽ đóng vai trò là người địa phương và do đó, sẽ mặc bộ đồng phục đầu tiên của mình, hoàn toàn trong trắng trước thói quen hóa thân la Mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *