Thứ Tư, Tháng Hai 28

Thần tượng không từ chối trở lại băng ghế dự bị của Napoli

Ly hôn giữa Aurelio De Laurentiis và Luciano Spalletti, chủ tịch kiêm HLV của Napoli, dường như đó là điều tất yếu dù họ vừa dẫn dắt đội bóng xứ Partenopean giành ‘scudetto’ đầu tiên sau 33 năm chờ đợi và điều còn thiếu duy nhất là đôi bên chính thức tuyên bố đường ai nấy đi khi nào. cuối cùng . hai ngày giải đấu đã diễn ra loạt A.

Trong khi đó, ở Ý, tên của những ứng cử viên thay thế Spalletti trên băng ghế chỉ đạo của Napoli đã được nêu ra. Danh sách bao gồm A.Antonio ConteJulian Nagelsmann (cả hai đều không có đội sau khi bị Tottenham và Bayern Munich sa thải), Gian Piero Gasperini (Atalanta), Thiago Motta (Bologna), Vincenzo Italiano (Fiorentina) và kể cả Luis Enrique hay Rafa Benítez, cả hai cũng không có đội nhưng sẵn sàng trở lại tập luyện.

đọc quá

Benítez đã xác nhận điều này trên trang web chuyên dụng ‘The Coaches Voice’. “Bóng đá luôn thay đổi và kể từ khi rời Everton năm 2022, tôi đã tiếp tục nghiên cứu những thay đổi đó. Tôi sẵn sàng đón nhận những thử thách mới, bất kể chúng đưa tôi đến đâu”, HLV người Madrid nói.

Hai danh hiệu trong hai năm

Nếu được chọn, Benítez sẽ trở lại Napoli sau quãng thời gian xuất sắc từ năm 2013 đến 2015, khi ông giành Siêu cúp và Coppa d’Italia năm 2014.

Trên trang web nói trên, Benítez đã nhìn lại sự nghiệp của mình và rõ ràng không bỏ lỡ thời gian ngồi trên băng ghế chỉ đạo ở Napoli. “Chủ tịch câu lạc bộ muốn xây dựng lại đội bóng sau khi bán Cavani tại PSG. Đó là một thử thách lớn”, cựu HLV nhớ lại Liverpool, Real Madrid, Valencia, Inter, Chelsea và Newcastle.

Một đội tuyệt vời

“Chúng tôi đã ký Higuain, Albiol, Mertens, Callejón, Reina, Zapata và sau đó vào tháng giêng Jorginho và Ghoulam. Đó là năm mà Juventus đã giành được mọi thứ nhưng chúng tôi đã giành được Coppa Italia vào năm 2014 và sau đó chúng tôi cũng giành được Supercoppa”, Benítez tiếp tục.

“Thành công cũng có tác động đến sự phát triển của những cầu thủ mà chúng tôi đã ký hợp đồng Koulibalyvới giá 7 triệu từ Genk, và vài năm sau (năm 2022) Napoli đã bán anh ấy với giá rất cao (cho Chelsea với giá 38) triệu)”, Benítez nhấn mạnh vào thời điểm đó. “Nhưng cả đội lúc đó đã phát triển: higuain nó có giá 40 triệu và đã được bán (vào năm 2016) cho Juventus với giá 90 triệu, nhiều cầu thủ sẽ tăng giá khi họ được chuyển nhượng”.

Chắc chắn rằng sự trở lại của Benítez sẽ mang lại những kỷ niệm đẹp đẽ cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của Napoli, nhưng De Laurentiis không loại trừ bất kỳ phương án nào nói trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *