Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Thậm chí, đồng đội cũ còn mắng anh: “De Gea là một thủ môn giỏi, nhưng…”

David de gea y Harry Maguire Họ là những cầu thủ vĩ đại được thể hiện trong trận loại đau đớn ở châu Âu Manchester United trong tay Sevillangười sẽ tìm kiếm chức vô địch Europa League lần thứ bảy sau khi đánh bại Quỷ đỏ 3-0 trong một đêm huyền diệu tại Sánchez Pizjuán.

Trong 1-0, làm việc từ Ông Nesyrithủ môn người Tây Ban Nha tung một đường chuyền ác ý cho trung vệ người Anh, người đã quay lưng lại và cuối cùng đưa bóng cho lá mỏng, rất hữu ích. Đã ở phút thứ 80, và với tỷ số 2-0, Bởi Gea anh ấy đã thất bại thảm hại trong nỗ lực kiểm soát bóng bên ngoài khu vực của mình, khiến anh ấy phải chịu thương xót Ông Nesyritác giả kép.

Một màn trình diễn chứng kiến ​​cầu thủ sinh ra ở Madrid nhận rất nhiều lời chỉ trích ở Anh, thậm chí từ các đồng đội cũ của anh tại đoàn kết BẰNG Paul Scholes. “Bạn phải đặt câu hỏi cho thủ môn, đặc biệt là ngày hôm nay. De Gea là một thủ môn tuyệt vời, nhưng anh ấy không phải là một cầu thủ giỏi. Đường chuyền mà anh ấy đưa cho Maguire… Bạn phải đọc tình huống và những gì đang diễn ra trên sân. Nó là ‘ nơi để làm điều đó”, cựu cầu thủ bóng đá nói khi đề cập đến bầu không khí phi thường đã trải qua vào thứ Năm tuần này ở vùng Seville.

“Guardiola sẽ nói với anh ấy: ‘Hãy tấn công'”

“Không thành vấn đề nếu huấn luyện viên muốn anh ấy chơi từ phía sau, anh ấy phải đọc tình huống. Ở Manchester City, Pep -Guardiola- có thể sẽ nói với anh ấy: ‘Cứ sút đi’. Tôi nghĩ điều đó khiến mọi người lo lắng .Câu hỏi đặt ra là : Nó có phù hợp với triết lý của Erik ten Hag không? Scholes TRONG’BT thể thao‘.

đọc quá

Bởi Gea y Scholes Họ ở chung phòng thay đồ trong hai khóa học đầu tiên Atlético Madrid tại Old Trafford -2011/12 và 2012/13-, sau đó là hai cầu thủ cuối cùng của huyền thoại người Anh, người vào năm 2014 đã trở lại đội Mancunian để giúp đỡ Ryan Giggs trong công việc của mình với tư cách là một kỹ thuật viên tạm thời.

De Gea ký hợp đồng với Manchester United vào mùa hè năm 2011

De Gea ký hợp đồng với Manchester United vào mùa hè năm 2011

Mike Hewitt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *