Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Ten Hag nghiêm khắc cảnh cáo ban lãnh đạo Manchester United

Anh ta Manchester United đã đạt được mục tiêu tuyệt vời của anh ấy vào thứ Năm tuần trước trong trận đấu cuối cùng của mùa giải: nhờ chiến thắng 4-1 trước anh ấy Chelsea Anh ấy đủ điều kiện tham dự Champions League tiếp theo. Anh ấy vẫn có thể đạt được nhiều hơn nữa: vào ngày 3 tháng 6, anh ấy phải đối mặt với Man City của Pep Guardiola tại Wembley, trong trận chung kết FA Cup. Nhưng Erik ten HagHLV đội chủ sân Old Trafford đã gửi thông báo tới ban lãnh đạo CLB ‘quỷ đỏ’.

đọc quá

Vì thế, Mười Hag thể hiện ở chính sách chuyển giao đoàn kết: “Chúng tôi cần những cầu thủ giỏi hơn nếu muốn cạnh tranh những danh hiệu lớn nhất.” HLV người Hà Lan hy vọng đội hình của ông sẽ được tăng cường sức mạnh trong phiên chợ hè tới.

Và đó là Mười Hag anh ấy muốn nói rõ rằng “câu lạc bộ này thuộc về Champions League và chúng tôi muốn trở thành đội giỏi nhất thế giới”. huấn luyện viên từ đoàn kết Anh ấy nói rằng “Tôi cảm thấy như ở nhà ở đây và với những người hâm mộ”.

Mười Hag đến Manchester United vào mùa hè năm 2022, sau thời gian ở Ajax, và đã vực dậy thành công đội chủ sân Old Trafford. Trong Prime 2021-22 đoàn kết anh ấy đứng thứ 6 và do đó bị loại khỏi Champions League. Ten Hag đã trở lại với anh.

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *