Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Ten Hag không phủ nhận tin đồn về Neymar: “Khi nào có tin tức, tôi sẽ nói với các bạn”

Neymar đã trở lại tâm điểm của giới truyền thông trong một mùa hè nữa và luôn ở trong tâm trí của mọi người sau mỗi ngày ‘Đội’ đặt anh ta vào ánh đèn sân khấu Manchester United. Ngôi sao người Brazil đã quen với việc trở thành tâm điểm của những tin đồn năm này qua năm khác, nhưng mùa Hè này có vẻ như anh đã rời xa. Paris sẽ là một thực tếtừ PSG anh ấy đã đặt một dấu hiệu có thể chuyển nhượng.

thông tin đến của bạn Manchester có ý nghĩa cho rằng cuộc cách mạng Paris là cần thiết Messi đã ‘KHÔNG’ là người chính được thiết lập để rời đi công viên hoàng tửthậm chí có thể nhường đường cho cựu Barça như đệ trình Làm sao đại lý miễn phírằng mẫu cho đoàn kết anh ấy không có ngôi sao hàng đầu thế giới nào để dẫn dắt dự án của mình và câu lạc bộ có thể được mua bởi người theo đạo Hồi của Qatar Sheikh Jassimsẽ cung cấp một lượng vốn lớn.

Erik Mười Haag Anh ấy đã được hỏi trong một cuộc họp báo về cầu thủ chạy cánh khéo léo và không phủ nhận những tin đồn đặt anh ấy Old Trafford: “Khi chúng tôi nhận được tin tức về Neymar Tôi sẽ nói với bạn”, huấn luyện viên người Hà Lan nói. Với đội của anh ấy chỉ còn một điểm nữa là vượt qua vòng loại tiếp theo. giải vô địchtuyên bố chỉ tập trung vào việc đạt được mục tiêu trở lại chuyến bay hàng đầu của câu lạc bộ.

“Nếu bạn đặt câu hỏi đó thì bạn đã có câu trả lời. Điều đó là hiển nhiên. Chúng tôi muốn thắng mọi trận đấumà chúng tôi đã làm trong cả mùa giải và các trò chơi ngày mai sẽ không khác. Chúng tôi muốn giành chiến thắng bằng cách áp dụng lối chơi của mình và hoàn thành công việc”, cựu huấn luyện viên Ajax nói.

đọc quá

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *