Thứ Năm, Tháng Chín 21

Tan rã ở Juventus nếu bị loại khỏi Champions League

Bi kịch nhai lại TurinJuventus sau khi giảm 10 điểm áp đặt trong tuần này đã rời nhóm Massimiliano Allegri gần như hết suất dự Champions League mùa sau.

Hậu quả của tất cả điều này có thể tàn phá. nhu cầu Juventus thắng hai trận tiếp theo và trận đầu tiên trước milanđang xếp thứ tư vào lúc này và với một trận hòa sẽ khiến bianconeri không còn lựa chọn nào khác, dù ý chí là phải giành chiến thắng kể từ đó Atalanta y la Mãngười theo đuổi ngay lập tức nhất của anh ta, vẫn có một sự lựa chọn.

Bị loại khỏi Champions League đồng nghĩa với việc mất ít hơn 50 triệu euro để chuẩn bị cho mùa giải tới và điều này thể hiện ở việc phải giảm lương hàng loạt của các câu lạc bộ quan trọng. Và cũng là sự thay đổi chiến lược, đặt cược vào các cầu thủ trẻ và trao cho các cựu binh khác những bản hợp đồng lớn như thiên thần trong mariamà chấm dứt liên kết của nó và sẽ không gia hạn như Adrien Rabiotngười có Manchester United đứng sau và muốn chơi trong một đội Champions League.

Một phần, Juventus Anh ấy sẽ cố gắng giải quyết cuộc khủng hoảng này với sự ra đi của một số cầu thủ đã trở lại sau nhiệm vụ tương ứng của họ. Kulusevski là một trong đó có thị trường lớn nhất, nhưng với Arthur, McKennie y Zakaria Có vẻ như có thể có nhiều biến chứng hơn.

Đáng tiếc, giải pháp cuối cùng họ muốn làm ở Juventus nhưng họ nhận ra rằng đó là một bước vẫn cần phải làm là bán cho Nhà thờ Frederick Ô Dusan Vlahovic. Hai ngôi sao không thể chạm tới của Allegri và những người có những đội có tiền trong kho bạc để theo đuổi họ. Nếu một lời đề nghị tốt được đưa ra, một trong hai người có thể rời câu lạc bộ.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *