Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tam ‘dừa’ uy hiếp Madrid ở Champions League 2023/24

mùa tới Châu Âu Nó sẽ kết thúc với việc không đóng cửa một số giải đấu và trận chung kết lớn trong nước của châu lục Quán quân và Europa League, hai điểm nổi bật cuối khóa tuyệt vời.

Năm giải đấu lớn đã có nhà vô địch của họ và từng chút một trong số bốn chiếc trống cho phiên bản tiếp theo. Quán quân. Giai đoạn sơ loại của giải đấu hàng đầu châu lục sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 và kết thúc vào ngày 29, 30 tháng 8 với các trận đấu loại trực tiếp cuối cùng. Lễ bốc thăm chia bảng sẽ được tổ chức vào ngày 31/8.

Anh ta Real Madrid Anh ấy đã biết rằng mình sẽ bị xếp vào nhóm hai và anh ấy đã biết sáu đối thủ mà mình có thể đối mặt: Anh ấy không thể bị bắt cặp với Barcelona (quán quân liên đoàn) bởi vì họ là các đội đến từ cùng một quốc gia và, trong trường hợp các bên Sevilla anh ấy đã thắng giải đấu châu Âu cũng không thể nhìn mặt họ với các Nervionenses vì ​​lý do tương tự. Trong trường hợp la Mã TRONG Budapestcó lẽ Mourinho sẽ băng qua con đường của nó vào mùa tới.

Ai chắc chắn có thể là đối thủ Madrid năm tới là thành phố Manchester (quán quân thủ tướng), Bayern München (quán quân Bundesliga) PSG (người chiến thắng giải hạng 1), ba quả dừa lớn cần tránh khi bốc thăm. Benfica (người chiến thắng trong Bồ Đào Nha) Napoli (người chiến thắng Một giải đấu) là một mối đe dọa khác.

Ngoài ra, tùy thuộc vào những gì xảy ra trong tuần này trong trận chung kết Quán quâncó thể được soạn thảo Chôn cất (nếu anh ta đánh bại Thành phố TRONG istanbul) hoặc nếu đội từ Guardiolacái nào sẽ rơi vào sự cường điệu một cái sẽ là feyenoord như một nhà vô địch Eredivisie.

Hãy nhớ rằng Chôn cấtnếu bạn không thắng Quán quânsẽ được đóng khung trong trống bass đôi cùng với Real Madrid, Manchester United, Borussia Dortmund, Atletico Madrid, Leipzig, Porto và Arsenal.

Tại thời điểm này, có những đội vẫn chưa quyết định họ sẽ tham gia vào chương trình quảng cáo nào. Anh ta feyenoord nằm trong khoảng từ 1 đến 3 tùy thuộc vào những gì xảy ra trong istanbulAnh ta Shakhtar nằm giữa 2 và 3 và xã hội thựcAnh ta người Celt và cũng Newcastle Chúng nằm giữa trống 3 và 4.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *