Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

“Tại sao Monchi lại ném tôi ra ngoài? Anh ấy yêu cầu thủ của mình”

Raja Nainggolan (35) là một trong những cầu thủ luôn nói điều gì đó, một người thể hiện rất rõ ràng mỗi khi nói. Cựu tuyển thủ Bỉ, một phần quan trọng của la Mã giữa năm 2013 và 2018 trong 5 năm ở thủ đô của Ý, lần này anh ấy cũng đã thực hiện điều đó trên ‘Sport Paper TV’ để hỏi về việc bị cáo buộc quay trở lại Trigoria và mối quan hệ của anh ấy với Monchi khi giám đốc thể thao hiện tại của Aston Villa đi qua Roma.

“Tôi vẫn còn nhiều ý tưởng và mục tiêu. Tôi đã từ chối lời đề nghị từ Serie C. Xét về trình độ của Serie B, tôi vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến”, anh nói về tương lai trước mắt của mình sau khi rời SPAL. Khi được hỏi liệu anh ấy có đến Juventus hay không, anh ấy giải thích rằng “Tôi sẽ không bao giờ đến đó. Tôi đã nhận rất nhiều lời chế nhạo từ người hâm mộ.”

Việc anh rời Roma giả và những bất đồng của anh với Monchi đã được nhiều người biết đến. “Tại sao Monchi sa thải tôi? Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì với phòng thay đồ, nhưng mục tiêu của Monchi là chơi với các cầu thủ của ông ấy và sa thải các cầu thủ của Sabatini,” ám chỉ Walter Sabatini.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *