Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Tài khoản PSG sẽ là nhà vô địch

Trong một mùa giải hấp dẫn, PSG lại có được niềm an ủi khi một lần nữa trở thành nhà vô địch giải đấu. Anh ấy vẫn chưa gặp nhau ở Champions League nhưng ít nhất đội bóng của Christophe Galtier đang cố gắng chứng tỏ bản thân ở Pháp, nơi ngày càng khó có ai có thể tranh chấp sự thống trị của anh ấy. Mặc dù thường bị chỉ trích rằng họ không chơi như một tập thể, nhưng tài năng cá nhân chắc chắn tạo nên sự khác biệt trước các đối thủ cấp dưới.

Chủ nhật tương tự anh ấy có thể là nhà vô địch. Với 9 điểm vẫn còn để giành lấy và hơn Lens 6 điểm, PSG có thể khẳng định lại ngôi vương tại Auxerre, đội đang bị ảnh hưởng bởi vị trí của họ trên bảng, chỉ cách khu vực xuống hạng đúng 1 điểm. Tuy nhiên, câu lạc bộ Paris sẽ phải chờ xem Lens làm gì trước. Nếu họ đánh mất cam kết trước Lorient, một trận hòa hoặc một trận thắng cho PSG là chung cuộc.

Đó là tài khoản của PSG để trở thành nhà vô địch với ba ngày nữa. Nếu Lens giành chiến thắng trên sân nhà, đội bóng thủ đô sẽ phải đợi đến tuần sau để xác nhận lại về mặt toán học. Trong tình huống giả định này, và nếu anh ấy cũng đã làm bài tập về nhà của mình, khoảng cách giữa hai người vẫn sẽ là sáu điểm với chỉ sáu điểm bị đe dọa trong một giải đấu được giải quyết dựa trên hiệu số bàn thắng bại chung cuộc trên bảng xếp hạng.

Những người nghiễm nhiên bị loại khỏi cuộc đua đường dài là Marseille, đội đã thua Lille ngày hôm qua trong một trận đấu từ trên xuống dưới. Clauss dâng cao trong hiệp một cho đội của Igor Tudor nhưng sau giờ nghỉ, Jonathan David và Bamba đã trở lại cho đội chủ nhà (2-1). Với kết quả này, Olympique sẽ phải cố gắng bắt chính Lens. Giành lấy vị trí thứ hai từ anh ấy sẽ giúp anh ấy không thể chơi giai đoạn trước của Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *