Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Tài khoản cho aliron Manchester City

Đánh bại từ Mikel Arteta với tỷ số 0-3 tại Emirates trước Brighton đã đặt thành phố Manchester trên đĩa để giành chức vô địch Premier League lần thứ tư trong năm năm. Cũng Chủ nhật này, ba ngày trước trận bán kết lượt về Champions League với Real Madrid (hòa 1-1 ở trận đầu tiên) Thành phố họ đánh bại Everton 0-3. Tài khoản từ PepGuardiola cho aliron của họ là rõ ràng.

đọc quá

Bây giờ anh ấy là thành phố Manchester Anh có nhiều hơn cô 4 điểm. vũ khí (với một trò chơi ít hơn được chơi bởi ‘công dân’), do đó, nếu một đội từ Guardiola giành chiến thắng vào chủ nhật tới Chelsea tại Etihad), sẽ trở thành nhà vô địch toán học của nước Anh, qua đó tái khẳng định danh hiệu của mình.

Và còn 2 ngày nữa là hết hạn Thủ tướng (TP. Anh ấy cũng có một trận đấu đang chờ xử lý với anh ấy. Brighton), Ở đâu vũ khí Anh ta vẫn tự coi mình là khách Khu rừng Nottingham vào ngày 20 tháng 5 và ở nhà tại chó sói vào ngày 28 tháng 5.

Đoàn quân của Guardiola vẫn phải tiếp Chelsea (vào Chủ nhật), gặp Brighton (vào ngày 24, trong một trận đấu đang chờ xử lý) và Brentford (vào ngày 28). Thành phố gần với Perdana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *