Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

‘Taco’ khốn kiếp 37 cải thiện Inter

Ma quỷ biết nhiều về tuổi già hơn là một con quỷ. Cụm từ nổi tiếng này cũng có thể được sử dụng Edin Dzekomột tên khốn 37 tuổi mở đường cho chiến thắng Chôn cất trong trận derby ‘một nửa’ của anh ấy Quán quân chống lại anh ta milan.

Mặc dù cải thiện Lukaku trong những tuần gần đây, Simone Inzaghi đừng ngần ngại lựa chọn Dzeko với tư cách là chủ sở hữu. Cầu thủ người Bosnia vừa ghi hai bàn vào thứ Tư tuần trước vào lưới Hy Lạp Verona, điều gì đó có thể giải thích việc nó được đưa vào ‘mười một’ interista. Tuy nhiên, năm 2023 là một mùa khô hạn đối với đội bóng vùng Balkan, những người đã không ghi bàn kể từ đầu tháng Giêng.

Bạn không cần những con số lớn của Dzeko. Thâm niên và trí thông minh của anh ấy tiếp tục là vũ khí lợi hại của Inter, như anh ấy đã giải thích trước đó milan. Trận đấu mới diễn ra được 8 phút thì pha tinh quái của Dzeko đã lật ngược thế cờ ở San Siro.

Mở lon Milan

Phạt góc đầu tiên của trận đấu Calabria khi cầm chân cầu thủ người Bosnia và Dzeko đặt chân trái mở tỷ số cho ‘Rossonera’. Tiền đạo của Inter đã ăn mừng bàn thắng của anh ấy theo phong cách, người sau đó tiếp tục thói quen quen thuộc của anh ấy, băng xuống để tạo ra lợi thế, kết hợp và làm nổi bật khu vực để kết thúc.

đọc quá

Anh ấy đã có thể hoàn thành đêm của mình với bàn thắng 3-0 không được ghi trên bảng tỷ số nhờ một pha cứu thua của Maignan. Dzeko một mình trước mặt thủ môn Milan, nhưng anh lại bỏ lỡ một đối một và làm hỏng trận đấu.

Đi vào lịch sử Champions League

Với bàn thắng vào lưới Milan, Dzeko đã làm nên lịch sử Champions League, trở thành cầu thủ lớn tuổi thứ hai trong lịch sử ghi bàn tại giải đấu này.

Anh ấy đã làm điều đó ở tuổi 37 và 54 ngày, kém 94 ngày so với kỷ lục do Ryan Giggs lập, người đã ghi dấu ấn vào tháng 4 năm 2011 tại Schalke-Manchester United.

Cầu thủ ghi bàn ‘già’ nhất Champions League:

1

Ryan Giggs (Man United) 37 tuổi 148 ngày

2

Edin Dzeko (Inter) 37 tuổi 54 ngày

3

Phillip Cocu (PSV) 34 tuổi 187 ngày

4

Xabi Alonso (Bayern) 34 tuổi 160 ngày

5

Karim Benzema (Real Madrid) 34 tuổi 136 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *