Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Suso: “Mọi người cần thúc đẩy chúng tôi”

Một trong những người đàn ông mà José Luis Mendilibar đang hy vọng sẽ bình phục cho cuộc hẹn quan trọng với Juventus là người đàn ông đến từ Cádiz nhũ hoa. Cầu thủ chạy cánh đã hồi phục sau chấn thương cơ mà anh ấy gặp phải trong trận đấu trên sân khách người Tây Ban Nha và mặc dù anh ấy đã đảm bảo rằng anh ấy không ở đây để chơi 90 phút, nhưng ít nhất anh ấy có thể giúp ích cho đội bóng.

“Đây không phải là lần đầu tiên tôi dính vào chuyện này. tình huống hấp dẫn Hoặc cố gắng tăng tốc. Đó là một trận đấu hay và nếu tất cả chúng tôi đều ở đó thì càng tốt, huấn luyện viên sẽ dễ dàng hơn để ông ấy có nhiều lựa chọn hơn. Tôi cảm thấy khỏe mạnh và rõ ràng 90 phút tôi không thể thi đấunhưng tôi cảm thấy tốt và điều quan trọng là tôi có thể thi đấu vào ngày mai”, cựu cầu thủ Milan, người có kinh nghiệm đối đầu với các đội bóng Ý và đặc biệt là Juventus, giải thích.

“Tôi đã chơi một vài trận với Juve và với huấn luyện viên (Massimiliano Allegri). Ông ấy là một huấn luyện viên có ý tưởng rõ ràng, biết mình phải làm gì. Họ thi đấu rất tốt. Trò chơi cần phải được tập trung, để tồn tại cho đến khi kết thúc. Chúng tôi chơi trên sân nhà và mọi người luôn cho chúng tôi điều đó từ chối”, Suso nhận xét về trận đấu với Manchester United như một tham chiếu để đạt được mục tiêu lọt vào trận chung kết ở Budapest.

đọc quá

“Sau những gì anh ấy sống trước đây Manchester United, Sân như thế này thì chúng ta dễ hơn, chúng ta phải tranh thủ, còn họ sẽ khó khăn hơn, dù họ có những cầu thủ kinh nghiệm, đã quen với thế trận này. Chúng tôi mong chờ điều đó với sự nhiệt tình tuyệt vời,” ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *