Thứ Tư, Tháng Mười 4

Suso ‘để ý’ De la Fuente

Nếu đó là trước trận đấu tuyệt vời của anh ấy trong trận chung kết giải đấu châu Âu xuất hiện trong nhóm như một khả năng được gọi bởi Louis từ Nguồn‘Bốn người cuối cùng’ từ giải đấu quốc gia sẽ được tổ chức tại nước Hà Lancầu thủ Sevilla nhũ hoa số nguyên chiến thắng sau những gì được hiển thị trên cỏ sân vận động Ferenc Puskas từ Budapest trước đó la Mã.

nhũ hoa vào sân trong hiệp hai, thay thế Oliver Torres và nó đã thay đổi cục diện của một đội bóng đến từ Seville vốn đã chơi quá tệ trong suốt hiệp một, ngoại trừ những phút cuối, khi họ liều lĩnh tìm kiếm bàn gỡ hòa trước giờ nghỉ.

nhũ hoa đưa ra các bài đọc, lượt đi và lượt đến của bệnh nhân, giúp Sevilla để nâng cao thứ bảy của mình giải đấu châu Âu. bây giờ nó sẽ là từ nguồn ai phải quyết định vào thứ sáu thứ 2 nếu anh ta vào danh sách để bổ nhiệm giải đấu quốc gia. Tây ban nha sẽ đối mặt với các thí sinh bán kết của họ Nước Ý.

Pedro bị thương

Huấn luyện viên có một hàng tiền vệ khá chắc chắn, nơi anh ấy sẽ một lần nữa phải ngồi ngoài vì chấn thương. Rodri, Zubimendi không thể chối cãi, trong khi những người khác được gọi có thể đến từ vòng kết nối Merino, Ceballos, Fabian và ở trên nhũ hoamà không từ chối bất kỳ bất ngờ.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *