Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Sự trớ trêu trong lời khen ngợi của Simeone dành cho Osimhen

Anh ta Napoli đã được tuyên bố là nhà vô địch cuối tuần trước Một giải đấu Ý hơn ba thập kỷ sau thành công cuối cùng, với Diego Armando Maradona trong hàng ngũ của họ. Và anh ấy đã làm được điều đó với thứ bóng đá rất thú vị và với một số cầu thủ rất xuất sắc.

Trong số đó, một tiền đạo nổi bật – không chỉ vì chiếc mặt nạ đen mà anh ấy đeo trong trận đấu-, mà còn vì số bàn thắng khổng lồ mà anh ấy đã ghi được và thể lực mà anh ấy đã thể hiện trong mùa giải này. Chúng ta nói về Victor Osimhen, người bây giờ là một trong những cảm giác bóng đá lớn của châu Âu. Cầu thủ người Nigeria đã ghi 28 bàn và 5 đường kiến ​​tạo mùa này.

Một cầu thủ đã thu hút sự chú ý của cả thế giới. thậm chí đến một Diego Pablo Simeone, huấn luyện viên từ Atlético Madridcuối tuần trước ai ở Napoli để chia sẻ với con trai cả của mình danh hiệu bức tranh thiên thể, trong đó anh ấy chơi chính xác Giovanni.

Và lắng nghe những gì anh ấy là cholo anh nói’Công báo dello Sport’ Về Osimhen, một số người hâm mộ sẽ không thể bỏ qua tình huống trớ trêu đó. “Cầu thủ người Nigeria rất khỏe. Ít người có tố chất như anh ấy và tôi nghĩ anh ấy có thể đáng giá hơn 100 triệu”, bình luận cholo TRONG Nước Ý. “Tôi không nói rằng bạn phải bán nó nhưng tôi đang nhắc lại những lý do mà tôi đã làm cho bản thân mình Atlético. Nếu một câu lạc bộ hùng mạnh về kinh tế tìm đến bạn và đề nghị bạn tăng lương gấp đôi, thì để giữ chân cầu thủ, bạn phải vắt kiệt tài khoản và phá hủy tài khoản của mình. Thay đổi là tốt hơn”, ông nói.

SỰ MẮT CỦA VẤN ĐỀ

Và chúng tôi nói rằng nhiều người không thể ngừng nghĩ rằng có một sự mỉa mai nào đó trong hình ảnh phản chiếu, bởi vì rất Atlético từ chối đề xuất của người châu Phi trước khi vụ nổ xảy ra Nước Ý.

Đây là cách anh ấy đưa ra sự đảm bảo trong thời gian của mình amedeo carboni, cựu cầu thủ và cựu giám đốc thể thao của Valencia; và lúc đó anh ấy đang giải quyết công việc của cầu thủ bóng đá. “Tôi đề nghị Victor Osimhen tất cả Atlético Madrid người đã thực hành tại thời điểm đó Diego Pablo Simeonebốn năm trước, vào thời điểm đó nó chỉ đáng giá tám triệu euro”, Roman giải thích. Andrea Bertha, giám đốc thể thao đội nệm. “Tôi đã nói trước đây COVID-19 với câu lạc bộ Tây Ban Nha, nhưng họ không nghĩ rằng nó phù hợp vào thời điểm đó”, cựu danh thủ nói.

Từ năm sau đến hơn 100 Simeone Anh ta tin rằng kẻ tấn công hiện đang có giá trị.


đọc quá

Atlético trở lại làm việc mà không có tin vui cho Simeone

Chema G. Nguồn


đọc quá

Koke, năm cơ hội để trung thành với các cuộc hẹn truyền thống

Javier G. Gomara

Nằm ngang


đọc quá

Griezmann và Koke, trong một chuyến đi thể thao tới Miami

Javier G. Gomara

Griezmann và Koke dự khán trận Inter Miami.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *