Thứ Năm, Tháng Hai 22

Sự thay đổi kịch bản chưa từng có trong tương lai của Angeliño

Tương lai José Ángel Esmoris Tasende, được biết đến trong bóng đá với cái tên Angelina, sẽ có một kịch bản thay đổi chưa từng có. Bên trái, tài sản RB Leipzigbắt đầu như một khởi đầu không thể tranh cãi trong Galatasaraynơi mà mùa giải này anh ấy đã được cho Red Bulls mượn.

Thiếu trong hành động

Tuy nhiên, thời gian gần đây cầu thủ người Galician vắng mặt trong đội hình, không được triệu tập ở 5 vòng đấu gần đây nhất của Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Nguyên nhân? Hoàn toàn quan liêu, thể hiện ‘KHÔNG‘.

Angelina27 tuổi, đã thi đấu 19 trận chính thức cho Galatasaray và anh ấy chỉ là một trong số 20 người sẽ buộc đội Ottoman thực hiện phương án mua cầu thủ này với mức giá sáu triệu euro.

Một hoạt động không sẵn sàng được thực hiện dạ tiệcmà theo tờ báo lá cải của Đức đã liên lạc với các bên Leipzig phá vỡ việc chuyển giao Angelina.

Đọc quá

Như vậy, câu lạc bộ thuộc sở hữu của thương hiệu nước giải khát Red Bull sẽ phải tìm kiếm bến đỗ mới cho cựu danh thủ. thành phố Manchesterxem xét kỹ thuật viên, Marco Rosehiện có David Raumchủ sở hữu không thể tranh cãi, và Christopher Lenz ở vị trí của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *