Thứ Tư, Tháng Hai 28

“Sự ra đi của Lopetegui là khó khăn cho đội bóng”

Hugo Bueno (Vigo, 2002) đạt được Kẻ lang thang Wolverhampton từ Galicia Areosa vào năm 2019. Đó là cuộc gọi chấn động đã thay đổi cuộc đời của cầu thủ chạy cánh này khi đó mới gần 16 tuổi. Khi còn là thiếu niên, anh chuyển đến Anh và thăng tiến ở cấp độ trẻ chó sói cho đến khi ra mắt vào tháng 10 năm 2022 với đội một.

Kể từ đó anh ấy đã trở thành một cầu thủ thường xuyên trong đội hình và chó sói Cách đây vài ngày, họ đã thưởng cho anh ấy bằng việc gia hạn đến năm 2028. Sau khi vượt qua vấn đề đầu gối khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu hơn hai tháng và sau khi bắt đầu chuyến đi đến Los de Gary O’Neil tất cả Arsenal (2-1), Tốt nói chuyện với EFE để xem lại khoảnh khắc của anh ấy ở Anh.

Hai tháng rưỡi sau anh trở lại. No co vui không?

“Vâng, vâng, tất nhiên. Cá nhân tôi rất vui khi có thể chơi lại sau hai tháng rưỡi. Nhưng này, trận đấu – với Arsenal – thật đáng tiếc. Bây giờ chúng tôi có một trận đấu rất quan trọng. trò chơi. một vào thứ Ba và cống hiến tất cả mọi thứ.”

Câu lạc bộ đã tin tưởng bạn, bất chấp chấn thương, với thời hạn gia hạn 5 năm.

“Câu lạc bộ này đặt rất nhiều niềm tin vào tôi và đó là điều gì đó rất, rất tốt và đặc biệt. Đó là lý do tại sao tôi rất hạnh phúc; họ là những người đã cho tôi cơ hội đến đây, khi còn là một đứa trẻ, để tạo nên sự nghiệp của mình.” ra mắt và mọi thứ- mọi thứ. Vì vậy, đây giống như nhà của tôi vậy.”

Bạn đã ở đây nhiều năm rồi, tình hình ở Anh nói chung thế nào?

“Thực sự tôi cảm thấy rất tốt, rất hạnh phúc. Đúng là lúc đầu có hơi khó khăn nhưng nhìn chung, miễn là tôi ở đây và những gì còn lại, tôi rất hài lòng với mọi thứ”.

Bạn có nhớ Tây Ban Nha bất cứ lúc nào?

“Tất nhiên. Vâng, có những lúc bạn nhớ Tây Ban Nha, gia đình, bạn bè. Bất cứ khi nào có thể, tôi tranh thủ đến đó vài ngày, nhưng này, bạn không thể làm gì nhiều hơn bây giờ vào mùa đông.” , với rất nhiều trò chơi, nhưng vâng, bạn sẽ bỏ lỡ một chút.”

“Đúng vậy, có những lúc bạn nhớ Tây Ban Nha, gia đình, bạn bè. Bất cứ khi nào có thể, tôi tranh thủ đến đó vài ngày.”


Hugo BuenoCầu thủ bóng đá lang thang Wolverhampton

Bạn đương đầu với một mùa hè đầy biến động như thế nào? Đặc biệt là với sự ra đi của Julen (Lopetegui).

“Đó thực sự là một điều khó khăn đối với toàn đội. Chúng tôi không mong đợi điều đó, nhưng này, đây là bóng đá. Chúng tôi biết rằng điều này có thể xảy ra và thực tế là toàn đội đã thi đấu rất chuyên nghiệp. Mùa giải sắp bắt đầu và chúng tôi’ chúng tôi đang tập trung vào chúng tôi, sẵn sàng và cống hiến mọi thứ trên sân.

Ngoài ra còn có vấn đề về công bằng tài chính.

“Vâng, vâng, tất nhiên, chúng tôi biết rằng mọi thứ đang xảy ra với câu lạc bộ, v.v. Trên thực tế, câu lạc bộ đã giải thích điều đó trong một lá thư gửi người hâm mộ, nhưng mọi thứ, tất cả những điều đó, nói chung chúng tôi không tập trung nhiều. Chúng tôi thích tập luyện mỗi ngày, cải thiện và thực hiện công việc của mình, đó là chơi bóng đá.

Bạn thấy mình như thế nào trong vài năm tới? Ở lại đây, thay đổi giải đấu…

“Đó là một câu hỏi khó vì tôi không biết mình sẽ làm gì vào tháng tới, nhưng hiện tại tôi rất hạnh phúc ở Premier League. Đó là một giải đấu rất mạnh, nếu không muốn nói là mạnh nhất và ai biết được. Này, đối với tôi, tôi muốn ở đây, nhưng tôi cũng đang làm việc cho những điều lớn lao và ai mà biết được.”

Trường hợp của anh ấy rất đặc biệt, vì anh ấy luôn chơi ở đây. Chẳng hạn, anh ấy chưa bao giờ thử sức ở giải VĐQG Tây Ban Nha.

“Như bạn đã nói, tôi đã đến thẳng đây. Tôi chưa thử bất cứ điều gì khác và vì vậy tôi cảm thấy nếu điều này suôn sẻ với tôi thì đó có thể là sở thích của tôi. Nhưng tôi không biết, ai biết được, có lẽ nó sẽ tốt hơn.” cho tôi ở một nơi khác, phải không? Hiện tại tôi đang nghĩ đến việc cố gắng thành công ở đây, về việc trở nên quan trọng và sau đó trong tương lai, chúng ta sẽ xem xét.”

Đọc quá

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *