Thứ Hai, Tháng Ba 4

Sự ra đi của Dest dẫn đến Bundesliga

Sergiño Dest (22 tuổi) đã không tận dụng khoản vay của mình cho đến cuối mùa giải tại AC Milan, chỉ chơi 14 trận trên mọi đấu trường. Hậu vệ người Mỹ chưa có phút nào khoác áo ‘Rossonero’ kể từ cuối tháng 1 do gặp vấn đề về cơ, thiếu tốc độ thi đấu và khi hết hạn cho mượn, anh sẽ phải trở lại thi đấu kỷ luật. Barcelonangười mà anh ấy có hợp đồng đến năm 2025.

Mặc dù thực tế là anh ấy còn hai năm với tư cách là cầu thủ của Barça, tại Barcelona không có kế hoạch mùa tới với điểm đến trong đội và mọi thứ chỉ ra rằng anh ấy phải thay đổi bối cảnh một lần nữa vào mùa hè này nếu anh ấy muốn trở thành nhân vật chính. Trong kịch bản này, cổng thông tin ‘Calciomercato’ một lần nữa khẳng định tầm quan trọng Liên minh Berlinđứng thứ tư trong Bundesliga và ai sẽ chơi phiên bản tiếp theo giải vô địch.

Anh ta Liên minh Berlin muốn tạo bước nhảy vọt về chất trong đội hình và sẽ suy nghĩ điểm đến như một lựa chọn hấp dẫn, mặc dù vẫn còn phải xem liệu câu lạc bộ Đức có sẵn sàng trả tiền cho vụ chuyển nhượng hay yêu cầu chuyển nhượng với tùy chọn mua hay không, vì AC Milan. Cần lưu ý rằng báo chí Đức đã xuất bản một tháng trước rằng Liên minh Berlin đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với điểm đến và nó sẽ chính thức vào cuối mùa giải, nhưng sự chấp thuận của Barcelonanhững người đã chọn di chuyển để cải thiện tình hình tài chính ‘fair play’ của họ.

Đã ký vào mùa hè năm 2020 với giá 21 triệu euro từ Ajax, điểm đến chưa hoàn thành cuộn tròn trong Barcelona và có vẻ như rất khó để anh ấy khoác áo Barcelona một lần nữa.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *