Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Sự nguy hiểm của Roma do Mourinho dẫn dắt

Công thức thành công của Roma đã rõ ràng kể từ khi Jose Mourinho đến đến băng ghế dự bị Trong một mẫu giới hạn có trong Paulo Dybala đối với người chơi khác biệt duy nhất, cách duy nhất để có kết quả là thành trì nhóm thiết giáp phía sau và rằng anh ấy tận dụng tối đa đèn pha của mình và đôi khi là ánh đèn flash của dàn diễn viên phụ.

Bởi vì ngay cả khi đó là sự thật đội này là Dybala và mười người khác, có những cầu thủ khác là cơ sở để cầu thủ người Argentina dễ dàng hoạt động hơn. Họ là những mảnh ghép đã hoạt động trong bóng tối và vai trò của họ đã bị đẩy xuống hàng thứ hai do sự tỏa sáng của ‘Viên ngọc quý’, nhưng đối với Mourinho Họ gần như quan trọng như người Argentina.

Bắt đầu từ hàng thủ, trong đội hình của huấn luyện viên setúbal gồm 3 trung vệ không thể bàn cãi, 2 cầu thủ nổi bật đã đóng vai trò quan trọng trong thành công ở vòng loại là gianluca mancini và tiếng Anh Chris Smallingthủ lĩnh tuyệt đối của hàng thủ ‘giallorossa’ được tổ chức tốt, rất khó bị xuyên thủng từ trên cao, phẩm chất còn được thể hiện ở những pha tấn công cố định, một trong những vũ khí lợi hại nhất của ‘Loba’.

Ở hàng tiền vệ, hai cầu thủ có ‘hồ sơ Mourinho’ rõ ràng như người Serbia Nemanja Matic y Bryan Cristante Họ là những người làm chủ và làm chủ khu trung tuyến, bức tường trước vạch 3 trung tuyến để buộc đối phương phải tấn công ở cánh hoặc trung lộ.

Đặc biệt quan trọng trong mùa giải này là Matic, người đã đến với tư cách cầu thủ tự do từ Manchester United. Mourinho hiểu rõ cậu ấy và không muốn đánh mất cơ hội hoàn thiện đội hình với kinh nghiệm của một người đã từng thi đấu ở sân khấu lớn và sẽ không bị ảnh hưởng bởi áp lực ở những thời điểm quan trọng. Cầu thủ người Serbia, không nao núng trước bất kỳ tình huống nào, đã có biệt danh là ‘con bạch tuộc’ vì sở thích càn quét ở hàng tiền vệ.

đọc quá

Dù họ không phải là 2 tiền vệ quá nhanh nhẹn hay có kỹ năng để đồng đội có những pha phá bóng dọn cỗ trong trường hợp áp lực lớn, Roma có phương án nhận bóng từ phía sau ngược lại trong trường hợp này, hồ sơ của người chơi cũng được chơi, điều này cũng mang tính quyết định.

Độ sâu làn đường đã là giải pháp hoàn hảo cho tình huống này. người Ba Lan Zalewski, Leonardo Spinazzola y Stephan El Sharaawy Họ là đồng minh hoàn hảo trong những thời điểm khó khăn với khả năng tràn lên hai bên cánh, gia tăng hàng mét nhờ tốc độ và tạo ra nguy hiểm với những quả tạt ngang vào giữa khu vực để tìm ra cầu thủ người Anh Tammy Áp-ra-ham.

Nhưng nếu có một cầu thủ tiêu biểu cho ý nghĩa của Roma, thì đó chính là đội trưởng của họ, một Lorenzo Pellegrini người biết cách thích nghi để rời bỏ vai trò lãnh đạo mà anh ấy có trong đội cho đến bây giờ để giao lại Dybala vì lợi ích chung. Một Pellegrini, sinh ra ở Rome, người tiếp tục duy trì vị thế thủ lĩnh không thể tranh cãi của đội bóng -và là cầu thủ được người hâm mộ yêu mến nhất – trong những thời khắc khó khăn.

Chất lượng và tầm nhìn rõ ràng của anh ấy ở khu vực 3/4 là chìa khóa để mở ra các bàn thắng trong nhiều trận đấu mùa này, và tầm quan trọng của anh ấy với các tình huống cố định khiến anh ấy trở thành mối nguy hiểm thường xuyên.

Roma đã chơi với một cầu thủ khác, Paulo Dybala, qua đó cơ hội giành chiến thắng trước Sevilla đã trôi qua. Nhưng để Dybala tỏa sáng, Roma cần những cầu thủ tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thứ, những người hỗ trợ anh từ trong bóng tối và những người biết rằng tập thể ở trên cá nhân. Roma là những công cụ mà mỗi công cụ đáp ứng một chức năng quan trọng, vâng; nhưng trên hết tất cả là vì một người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *