Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Sự lên án công khai của Alexander-Arnold

Trent Alexander-Arnold Anh ấy đã công khai chỉ trích, thông qua một cuộc phỏng vấn trên ‘BBC’, ngành công nghiệp bóng đá, cho rằng áp lực được áp dụng khi một người bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình, từ khi mới 6 tuổi, dường như là sai đối với anh ấy. Người chơi từ Liverpool tin rằng đó là “một sai lầm” khi quy trách nhiệm quá lớn cho trẻ vị thành niên.

“Mỗi năm bạn đấu tranh cho một hợp đồng, bạn đấu tranh cho ước mơ của mình. Tôi nghĩ rằng điều đó khá hiếm khi thấy ở bất kỳ ngành nào khác. Một luật sư chưa bao giờ đấu tranh để trở thành luật sư kể từ khi anh ấy lên sáu tuổi,” anh nói. hậu vệ cánh, người đã ở câu lạc bộ từ năm sáu tuổi. mỏ đá ‘đỏ’ và người nói từ kinh nghiệm của chính mình.

“Tôi nghĩ mỗi năm đều có áp lực lấy đi giấc mơ đó của tôi và đó là quyết định của người khác, thật điên rồ. Các câu lạc bộ này đang đòi hỏi quá nhiều từ những cầu thủ 6 tuổi. Học viện không được thành lập để giúp đỡ các cầu thủ sau đó. Tất cả .Đó thực sự- thực sự là một sai lầm.”

Alexander-Arnold đảm bảo rằng trong trường hợp của anh ấy, anh ấy đã may mắn, nhưng những người khác không có được may mắn như vậy: “Khi tôi nghĩ về những năm tháng ở học viện, tôi mỉm cười vì tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ, tôi thích nó và nó đã đưa tôi đến những nơi Tôi phải làm thế. Tôi nhớ mình đã trưởng thành với tư cách là một cầu thủ, với tư cách là một con người. Tôi đã cho đi mọi thứ, tôi đã hy sinh mọi thứ và điều đó xứng đáng. Nhưng có 15 hoặc 16 người khác cũng làm điều tương tự như tôi và không nhận được những gì họ muốn. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy hơi buồn. Tôi hy vọng bóng đá sẽ thay đổi về vấn đề này”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *