Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Sự hưng phấn của Guardiola đã đẩy Man City tới cú ăn ba

Nếu có ai đó trong thế giới bóng đá có thể đạt được cú ăn ba dưới sự dẫn dắt của nhiều câu lạc bộ khác nhau, thì đó chính là ông ấy. PepGuardiola. Huấn luyện viên Santpedor vừa giành được danh hiệu thứ hai trong mùa giải, The cúp FAsau khi đánh bại người hàng xóm của mình tại Manchester United cho 2-1 trong Wembleyvà anh ấy chỉ còn một bước nữa là làm nên lịch sử với thành phố Manchester.

Làm ‘công dân’ không dễ đâu. Mặc dù mục tiêu ban đầu Gundogan sau 12 giây, tức là Erik Mười Haag Họ không trốn bất cứ lúc nào. Biết Man City sẽ cầm bóng, ‘Quỷ đỏ’ chờ đợi trên phần sân của mình, hy vọng thoát khỏi vòng nguy hiểm ở pha phản công với Rashford là vũ khí tấn công chủ lực.

Và họ đã làm điều đó hơn một lần, nhưng ‘skyblues’ đã chơi theo cách mà huấn luyện viên của họ muốn. Guardiola đã đưa ra sơ đồ thông thường, với đi bộ, Ruben Dias y chữ Hán tặng hàng phòng thủ với thể chất như vậy cục đá Tôi có thể chơi sớm hơn. Tất cả đều là chìa khóa khi giải phóng một đường bóng nguy hiểm ở những phút cuối cùng của hiệp phụ, xác nhận hai bàn thắng của Gündo để nâng thêm một chiếc cúp nữa.

Khi trọng tài quyết định kết thúc, Guardiola anh buông bỏ mọi cảm xúc. Lần tiếp xúc đầu tiên là với Ten Hag, người mà anh ấy đã chúc mừng và trao đổi vài lời khen ngợi trước khi đuổi theo các cầu thủ của mình. Tất cả bọn họ nhảy cẫng lên thành một đám đông và Pep bước vào ôm lấy hà lan. Hưng phấn như bao người khác, sau đó cô có cử chỉ âu yếm với Rúben Dias, Bàn chân, Rodri hay Stones, người năm nay đã tìm được vị trí mới với HLV người Catalan.

Danh hiệu thứ 13 với Manchester City

nhìn trộm Anh là người hạnh phúc nhất và thậm chí còn xúc động khi được chào đón những người thân yêu của mình trước khán giả. Anh ấy đã nhìn thấy kết quả công việc của mình và đội ngũ kỹ thuật đã được thưởng chiếc cúp thứ hai của mùa giải, chiếc cúp danh hiệu thứ 13 kể từ khi anh ấy đến câu lạc bộ Manchester. Hồ sơ theo dõi thống nhất tuyệt vời 5 Premier Leagues, 2 FA Cup, 4 Carabao Cup và 2 Community Shield.

Thứ bảy này là lúc để ăn mừng, nhưng bản thân anh biết rất rõ rằng không có lý do gì để mất tập trung. Thứ bảy tới là sự kiện quan trọng nhất trong năm, trận chung kết Quán quân chống lại anh ta Inter de Milano sẽ được tổ chức tại istanbul (9:00 tối), và điều đó có thể đẩy anh ta đi sâu hơn vào biên niên sử của lịch sử.

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *