Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Sự hỗn loạn ở Napoli với Spalletti và những tên tuổi lớn đã được nghe nói để thay thế anh ấy!

Mối quan hệ giữa các tổng thống Napoli, Aurelio De Laurentiisvà huấn luyện viên của anh ấy, Luciano SpallettiNó chưa bao giờ đẹp. Việc giành scudetto dường như đã phần nào xoa dịu những xích mích trong quá khứ. Tuy nhiên, Gazzetta dello Sport‘ đã tiết lộ rằng sự bất đồng mới có thể kết thúc với việc huấn luyện viên rời đội. Một số tên nổi tiếng đã được nghe để thay thế anh ta.

Theo giải thích của báo chí Ý, huấn luyện viên đang chờ cuộc gọi từ chủ tịch để nói về một hợp đồng mới, cả về thời hạn và mức lương, cũng như ý tưởng loại bỏ điều khoản có trong hợp đồng hiện tại mà ông đã ký. phải trả 8 triệu euro để ra đi, số tiền lớn hơn 6 triệu euro anh nhận được trong hai năm. Tuy nhiên, không có bất kỳ cuộc trò chuyện trực tiếp nào, Napoli Anh ấy đã thông báo cho anh ấy qua email trước trận đấu với Udine rằng anh ấy đang thực hiện tùy chọn gia hạn đơn phương mà anh ấy có. Bước này không phù hợp spallettirằng tôi mong đợi một cái gì đó nhiều hơn nữa.

lời cuối cùng của từ Lawrence Đối với các huấn luyện viên của anh ấy, họ cũng không giúp được gì, vì họ dường như mở cửa cho anh ấy. “spalletti anh ấy là một nhà vô địch và những nhà vô địch phải tìm ra một lĩnh vực để thể hiện bản thân tốt nhất có thể, anh ấy đã tìm thấy điều đó với chúng tôi. và mọi thứ đã thành công. tốt hơn trong Napoli? Không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng trong cuộc sống tự do là tài sản vô lượng và vô giá, chúng ta không nên cắt cánh của bất kỳ ai, cũng như không ai nên cắt cánh của tôi. Chúng ta cần giữ liên lạc. Điều quan trọng là phải biết ơn những người cho và những người nhận”, anh nói.

Một sự thay thế có thể

Với bức tranh toàn cảnh, những cái tên hàng đầu đã được nghe thấy để thay thế anh ta. Đầu tiên là từ Jurgen Klopp, người đã yêu Napoli nhiều năm nay, ngay cả khi đó có vẻ là một giấc mơ khó đạt được. Liên hệ đầu tiên được thực hiện vào năm 2013. Sau đây là Rafael Benitez. Và họ đã đi theo A.Antonio Conte, Roberto De Zerbi, Gian Piero Gasperini và Leonardo Semplici.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *