Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Sự hỗn loạn ở Brighton xung quanh Robert Sánchez: “Anh ấy đã quyết định điều đó…”

tương lai Robert Sánchez có vẻ như một chặng đường dài từ Brighton. Thủ môn quốc tế người Tây Ban Nha đã mất quyền kiểm soát bóng ở ‘las gaviotas’ và, có tính đến tuyên bố mới nhất từ Robert De Zerbi Có vẻ như mọi thứ sẽ không sớm thay đổi.

‘Vụ Robert Sánchez’ bùng nổ vào cuối tuần trước, khi thủ thành này không nằm trong số những người được triệu tập tới London đối đầu vũ khí. Y Robert De Zerbi đã giải thích vào thứ Tư tuần này rằng nó như vậy bởi vì Robert Sánchez Anh ấy muốn mọi người biết rằng anh ấy sẽ không phải là tiền vệ xuất phát. “Anh ấy đã quyết định điều đó. Cả tôi và câu lạc bộ. Đó là anh ấy. Chúng tôi đã nói chuyện trước trận đấu với anh ấy vũ khí và chúng tôi quyết định rằng tốt hơn hết là anh ấy nên ở nhà”, tiết lộ Robert De Zerbi trong một cuộc họp báo trước cuộc đụng độ mà Brighton sẽ chơi vào thứ Năm tuần này với Newcastle.

Robert Sánchez có một hợp đồng với anh ta Brighton đến tháng 6 năm 2025 nhưng ở trên Robert De Zerbi dường như thích Jason Steele với tư cách là thủ môn xuất phát và mọi thứ đều chỉ ra rằng cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ ra đi vào mùa hè tới.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *