Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Sự hiện diện của Dybala trong trận đấu với Sevilla như treo lơ lửng

Paulo Dybala là một mối nghi ngờ nghiêm trọng cho trận chung kết Europa League mà Roma sẽ đối đầu với Sevilla vào ngày 31 tháng 5 tại Budapest, theo những gì Jose Mourinho, huấn luyện viên của đội tuyển Ý, cho biết hôm nay.

Dybala là một nhân vật vĩ đại của Roma thể hiện qua 16 bàn thắng và 8 đường kiến ​​tạo rằng anh ấy đã đạt được mùa giải này trong tất cả các cuộc thi sau khi đến vào mùa hè năm ngoái với một lá thư tự do bằng cách từ chối gia hạn cho Juventus.

đọc quá

Tuy nhiên, tiền vệ người Argentina đang bước vào giai đoạn quyết định của mùa giải với chấn thương mắt cá đeo bám anh từ cuối tháng 4 và đang gặp khó khăn trong việc kịp tham dự trận chung kết Europa League.

Hôm nay, Mourinho đã nói rõ về sự hiện diện của Dybala ở Budapest trước Sevilla. “Tôi không nghĩ mình có thể thi đấu. Tôi thực sự hy vọng mình có thể ngồi dự bị. Đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải dù chúng tôi có Spezia sau đó”, HLV người Bồ Đào Nha nói về ngày cuối cùng của Serie A. cho ngày 4 tháng 6.

“Tôi sẽ rất vui nếu được ngồi trên băng ghế dự bị và chơi 15 hoặc 20 phút”


Nằm ngang

Jose Mourinhohuấn luyện viên La Mã

“Đối với Paulo, đây sẽ là trận đấu cuối cùng. Tôi sẽ rất vui nếu có thể ngồi dự bị và chơi 15 hoặc 20 phút. Dybala vẫn đang ở bên bác sĩ,” Mourinho nói thêm về cầu thủ người Argentina.

Pellegrini sẽ

Thay vào đó, nó đã nâng cao nó Lorenzo Pellegrini, một phần quan trọng khác của Roma ở tiền vệ này, anh ấy sẽ sẵn sàng cho trận chung kết với Sevilla mặc dù kéo theo sự khó chịu trong những tuần gần đây, mặc dù anh ấy sẽ không giữ nó trong chuyến làm khách vào thứ Bảy này gặp Fiorentina, trước ngày trọng đại ở Budapest.

Tận hưởng đêm chung kết, bất chấp những tin đồn

Mourinho nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thưởng thức trận chung kết bất chấp những tin đồn rằng ông có thể rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải và gia nhập băng ghế dự bị của PSG. Theo nghĩa này, anh ấy đã tuyên bố một cách bí ẩn: “Tôi sẽ luôn gắn bó với Roma”.

Mặt khác, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không có cùng mối quan hệ với Tottenham. “Tôi hy vọng người hâm mộ của các bạn không hiểu lầm tôi, nhưng câu lạc bộ duy nhất trong sự nghiệp của tôi mà tôi vẫn chưa cảm nhận được là Tottenham,” Mourinho, người cũng từng dẫn dắt Porto, Inter, Chelsea, Real Madrid và Manchester United, nói.

Phi tiêu đến Tottenham vì bị sa thải

“Có thể do sân không khán giả, đó là thời điểm của COVID. Có thể do ông Levy (chủ tịch Spurs) không cho phép tôi thắng trận chung kết và giành cúp”, Mourinho giải thích. “Nhưng đó là câu lạc bộ duy nhất, ngoài điều đó ra, tôi cảm thấy có mối liên hệ với tất cả các câu lạc bộ. Có thể mọi người sẽ nói rằng bạn không thể yêu thích tất cả các câu lạc bộ, nhưng vâng, tôi yêu tất cả các câu lạc bộ!”

Mourinho bị Tottenham sa thải vào tháng 4 năm 2021 sau 17 tháng nắm quyền và sáu ngày trước trận chung kết League Cup, trận đấu mà họ thua dưới thời huấn luyện viên tạm quyền. Ryan Mason trước Manchester City tại Wembley (1-0).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *