Thứ Tư, Tháng Hai 28

Sự giúp đỡ mà Everton có thể mang lại cho Arteta vào Chủ nhật này

El Everton của Sean Dyche Anh ấy sẽ nhảy vào sân ở Goodison Park vào Chủ nhật này để chiến đấu cho vị trí của mình (anh ấy chỉ kém một điểm so với vị trí xuống hạng) chống lại các nhà lãnh đạo, Manchester City dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiolanhưng số phận cũng muốn ‘Toffees’ có thể giúp đỡ một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ trong lịch sử gần đây, Mikel Artetabây giờ là huấn luyện viên của Arsenal, đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng giải vô địch Anh.

Anh ta vũ khí Ông đã làm lãnh đạo cho hầu hết các Thủ tướng, nhưng bây giờ ông là lãnh đạo Thành phố người đi phía trước Tại thời điểm này, đội PepGuardiola Anh hơn Arteta một điểm, nhưng ‘Pháo thủ’ cũng đã chơi nhiều hơn ‘Citizens’ một trận.

Vì vậy đối với anh ta vũ khíngười mơ về Thủ tướng đầu tiên của mình kể từ 2003-04, điều quan trọng không chỉ là chiến thắng trước Brightonmà anh ấy đã nhận được, nhưng Thành phố đó sẽ chơi ở Goodison Park.

Trước khi nhận được vào thứ Tư Real Madrid trong trận lượt về bán kết Champions League (hòa 1-1 ở lượt đi), Manchester City thăm Everton lần này thứ 17 trong bảng. Đến Thành phố thực tế là chơi trước 2 tiếng rưỡi Arsenal (chủ nhà Brighton) Nó có thể cho phép anh ta gây áp lực lên Arteta. Nhưng điều mà Guardiola phàn nàn là phải chơi trận đấu này vào Chủ nhật chứ không phải thứ Bảy, vì vậy Real Madridnhững người đối mặt với Getafe vào thứ Bảy, có nhiều thời gian nghỉ hơn.

Dòng người chơi

BẰNG Mikel Arteta Cần lưu ý rằng anh ấy đã bảo vệ chiếc áo đấu của Everton từ năm 2005 (khi anh ấy gia nhập đội Liverpool dưới dạng cho mượn từ Real Sociedad) và năm 2011. Năm 2005, Everton đã ký hợp đồng với anh ấy như một tài sản. Và vào năm 2011, cầu thủ xứ Basque đã ký hợp đồng với Arsenal, nơi anh chơi cho đến năm 2016, khi anh giải nghệ và trở thành trợ lý của Guardiola tại Thành phố Manchester. Năm 2019, anh ấy bắt đầu sự nghiệp huấn luyện một mình của mình khi dẫn dắt Arsenal. Everton là một phần lịch sử của anh ấy và ngược lại.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *