Thứ Tư, Tháng Hai 28

Sự điên rồ và giận dữ của Milan trong việc bán vé trận gặp Atlético

Anh ta Atletico Madrid Trong vài tháng tới, sẽ có giai đoạn quyết định của mùa giải. Từ Siêu cúp Tây Ban Nhamười điểm từ đầu vào LaLigaqua Real Madrid đang đợi ở Copa del Rey chỉ trong vài ngày; Một trong những kịch bản được những người đam mê nệm thèm muốn nhất là giải vô địch.

Đội từ Diego Pablo Simeone sẽ được đo bằng Inter Milan ở vòng 16 giải đấu. Nó sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 2 tới, ngày đầu tiên trong Giuseppe Meazza. Một cuộc đụng độ đã làm dấy lên tranh cãi ở thành phố Lombard dù thực tế là vẫn còn hơn một tháng nữa để tranh luận.

Người hâm mộ ‘neroazurra’ đã thay đổi vì chuyến thăm của họ từ Diego Pablo Simeonenhưng không phải vậy vì sự hiện diện của anh ấy AtleticoĐiều đó cũng đúng, nhưng do quyết định của chính CLB Ý đã làm dấy lên sự tức giận.

Hướng tới cuộc đụng độ, có hiệu lực ở vòng 16 đội giải vô địch giữa Chôn cất và cả Atletico MadridCLB Milan đã triển khai đợt bán vé đầu tiên cho trận đấu hấp dẫn này. Bên cạnh nhiều yêu cầu, trên mạng xã hội cũng có rất nhiều lời phàn nàn của người hâm mộ về những thay đổi không mấy dễ chịu ở Inter.

Tùy theo ngành được chọn, giá cũng tăng đáng kể, nhất là khi so sánh với giá năm ngoái Oportocũng vào vòng 16 giải vô địch.

Theo một số phương tiện truyền thông Nước Ý, ở một số lĩnh vực, mức tăng giá từ 15 đến 25 euro; Nhưng mức tăng đáng kinh ngạc nhất là mức tăng ảnh hưởng đến quỹ sân vận động, gần một trăm euro; cũng như ở vòng thứ ba, đã tăng gần 60 euro.


Đọc quá

Học viện của Atlético thống trị đội hình U18 và U19 Tây Ban Nha

Chema G. Fuente


Đọc quá

Chàng trai hiền lành nhất trả lời lũ trẻ: “Bàn thắng ghi nhiều bàn nhất cho tôi…”

Chema G. Fuente

Antoine Griezman, cầu thủ bóng đá của Atlético de Madrid, được vây quanh bởi những người hâm mộ trẻ tuổi đặt câu hỏi về anh.


Đọc quá

Một lời tri ân tuyệt vời dành cho Enrique Collar từ San Juan de Aznalfarache

Chema G. Fuente

Tưởng nhớ Enrique Collar, huyền thoại của Atlético de Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *