Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Sự điên rồ của những chiếc áo đấu ở Champions League

Thiết kế áo đấu của Real Sociedad, được cập nhật mỗi mùa, là điểm gây tranh cãi chung của người hâm mộ, mặc dù cuối cùng một nhóm ‘realzale’ không thể cưỡng lại sự cám dỗ ghé vào một cửa hàng và vứt thẻ tín dụng của họ. Tuy nhiên, dường như có sự đồng thuận về số áo đấu được lựa chọn và thiết kế cho chiến dịch Champions League này: mọi người đều yêu thích chúng. Điều duy nhất thường được thảo luận là cái nào đẹp nhất trong ba cái: txuri urdin, trắng hoặc xanh.

Tất cả điều này được dịch thành dữ liệu. Như MD được biết, doanh số bán áo đấu chính thức của Real mùa này đã tăng 42% so với năm ngoái. Cùng một ngày đã trôi qua kể từ ngày bán hàng đầu tiên, trong trường hợp này là sớm hơn trước và ngày hiện tại sẽ được tính đến. Không có số liệu cụ thể về số lượng sản phẩm đã bán được đưa ra, nhưng cho đến nay người hâm mộ đã chú ý và một đợt lũ mới dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào dịp Giáng sinh cùng với một loạt dây thun mới, tất cả đều có quảng cáo ‘Yasuda’ trong phần trước.

Màn hình nhân viên cửa hàng Real de Anoeta in tên Kubo lên áo đấu Champions League

AL

Nhà vô địch, Kubo, cả ba…

Có nhiều yếu tố gây sốt cho chiếc áo này dù có giá cao: 80 cho League và 85 cho Champions League. Trước hết, đó là chiếc áo mang tính lịch sử vì đây là chiếc áo được đội Txuri Urdin sử dụng để thi đấu ở Champions League và ngôi sao đảo chữ có rất nhiều nét duyên dáng.

Tất nhiên, vẻ đẹp thẩm mỹ của dây thun cũng có tác dụng như nam châm, đặc biệt là những dây màu trắng sọc xanh. Và tất nhiên, thực tế là ba loại khác nhau đã được bán trên thị trường.

Nhưng hiện tượng doanh số bán hàng tăng vọt này sẽ không thể hiểu được nếu không có nó Lấy Kubo. Sức hấp dẫn của ngôi sao Nhật Bản là phi thường đối với những người đồng hương của anh, những người đến Donostia thường xuyên hơn, và giữa họ, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Oyarzabal Đó là một đầu máy xe lửa khác.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *