Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Sự bất mãn của ‘người dân’ đối với trọng tài trận gặp Madrid

tiếng Bồ Đào Nha Arthur Dias sẽ chịu trách nhiệm phân xử trong Real Madrid-Manchester City Thứ Ba tuần này (9:00 tối) và cho biết quyết định này không phù hợp với môi trường của đội tuyển Anh vì Arthur Dias Đó là một sự đan xen trong cuộc chiến của họ PepGuardiola trước Copenhagen, nơi một số quyết định gây tranh cãi.

Trận đấu nói trên giữa Cô-pen-ha-ghen và cũng thành phố Manchester Nó được chơi ở vòng bảng này giải vô địchvào ngày 11 tháng 10 năm 2022 và kết thúc với tỷ số 0-0 trên bảng tỷ số, Guardiola hủy bỏ mục tiêu và loại bỏ.

Trên thực tế, quyết định trọng tài nơi thành phố Manchester chính xác cả hai nhận xét. ở phút thứ 13 Rodrigo Hernández ghi bàn bằng một cú sút rất căng từ ngoài vòng cấm, nhưng Arthur Dias không công nhận bàn thắng sau khi xem lại trận đấu trong VAR và đánh giá nó Mahrez anh đã dùng tay đỡ trước khi đưa bóng cho tiền vệ người Tây Ban Nha. Và đến phút 30, một hành động gây tranh cãi khác lại xảy ra, khi anh bị đuổi khỏi sân Sergio Gomez do phạm lỗi ở rìa vòng cấm và cả sau khi trận đấu được VAR xem lại.

Kể từ ngày 11 tháng 10 năm 2022, đường trong thành phố Manchester và tiếng Bồ Đào Nha Arthur Dias họ đã không gặp lại nhau, và thứ Ba này, anh ấy sẽ chịu trách nhiệm thực thi công lý trong trận đấu quan trọng với Real Madrid.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *