Thứ Năm, Tháng Hai 22

Stuttgart bám chắc vị trí thứ ba

Stuttgart vẫn ở vị trí thứ ba tại Bundesliga sau khi giành được chiến thắng thứ ba liên tiếp trước Mainz (3-1), đồng thời ở lại khu vực Champions do Borussia Dortmund và Leipzig theo đuổi.

Hộp từ Sebastian Hoeness Ông khẳng định tuần này qua tuần khác rằng một chiến dịch tốt không phải là điều may mắn. Họ đứng đầu bảng ngay từ đầu và vượt qua cơn khủng hoảng cách đây một tháng, khi phải chịu thất bại liên tiếp trước Borussia Mönchenladbach và Bochum. Anh ta sợ hãi cuộc khủng hoảng bằng một phản ứng mạnh mẽ. Họ đánh bại Leipzig, Freiburg và bây giờ là Mainz chỉ trong một lượt.

Hai bàn thắng trong hiệp phụ của hiệp một

Stuttgart tận dụng được thời gian bù giờ trong hiệp một. Với cuộc đụng độ không bàn thắng, chỉ trong vòng ba phút họ đã có được lợi thế đáng kể, đánh dấu trận đấu nhờ hai pha kiến ​​​​tạo của Pascal Stenzel.

Đọc quá

Phút 45+1, Stuttgart dẫn trước với bàn thắng của Maximilian Mittelstadt và hai sau đó anh ấy đã mở rộng tỷ số cảm ơn Jamie Lewelling.

Lúc 2-0 họ đến giờ nghỉ giải lao. Phút 73, Deniz Undav bị phạt đền trận đấu với bàn thắng thứ 14 của anh ấy, mặc dù ở phút 76 Ludovic Ajorque ghi bàn thắng duy nhất Mainz và bù đắp cho thất bại của đội mình.

Stuttgart đang đứng ở vị trí thứ ba với ba điểm hơn Borussia Dortmund và hơn đội xếp thứ năm là Leipzig sáu điểm. Mainz, đứng thứ hai từ sau, tiếp tục trượt dốc, kém Union Berlin 9 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *