Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Stind điểm lại tuần đen tối của Leverkusen dưới sự dẫn dắt của Xabi Alonso

Bàn thắng ở phút cuối Lars Stindl kết thúc với lợi thế hai bàn Bayer Leverkusen và ghi bàn thắng gỡ hòa Monchengladbach tại BayArena (2-2), làm nổi bật tuần hòa đen Xabi Alonsobị loại khỏi bán kết Europa League và không có suất dự Bundesliga.

Anh ta Leverkusen không thể phục hồi từ những thất bại của lục địa chống lại la Mã từ Jose Mourinho và ràng buộc, trên thực tế, sự hiện diện trong giải vô địch châu Âu của khóa học tiếp theo. Và đó là anh đã có 4 trận không thắng bayer -ba trận hòa và một trận thua-, đã phung phí cơ hội tốt để đảm bảo vị trí thứ sáu được hưởng lợi từ thất bại Wolfsburg.

cái hộp Alonso Tỷ số 2-0 sau hai mươi phút. Sau một phần tư giờ, cầu thủ Pháp đã mở tỷ số Amin Adli sau đó Piero Hincapie và năm sau, anh ấy mở rộng khoảng cách dẫn trước với một cú đánh đầu từ Kerem Demirbay Đến trung tâm Jeremy Frimpong.

Nhưng anh ấy đã từ chối trong phần thứ hai bị ảnh hưởng bởi nỗ lực thể chất vào thứ Năm tuần trước, trước khi la Mãtạm thời Gladbach, không có gì bị đe dọa, đã chơi trò chơi. Anh rút ngắn cách biệt ở phút 58 bằng một cú sút ngoài vòng cấm Jonas Hofmannvà trong những năm 90, Lars Stindl đạt được một trận hòa sau khi nhận bóng từ Marcus Thuram.

đọc quá

Nếu không có ngày kết thúc mùa giải Bayer Leverkusen Nó phụ thuộc vào anh ấy để chơi trong Conference League vào năm tới. Đó là lựa chọn châu Âu duy nhất của bạn. thăm Bochumngười chơi để loại bỏ, vào ngày cuối cùng, trong khi Wolfsburgmối đe dọa chính của anh ta với các điểm bên dưới, nhận được Herthađã xuống

Đây là phân loại Bundesliga của Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *