Thứ Hai, Tháng Ba 4

Spalletti đã đi đâu sau khi rời nhà vô địch Napoli?

người Ý Luciano Spallettivẫn là kỹ thuật viên NapoliNhà vô địch Serie A, đã xác nhận sự ra đi của anh ấy vào thứ Hai, điều mà chủ tịch câu lạc bộ đã thông báo vào Chủ nhật tuần này, Aurelio de Laurentiis mặc dù anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ dành một năm mà không huấn luyện bất kỳ đội nào.

“Tôi sẽ không huấn luyện Napoli Hoặc bất kỳ đội nào khác. Đôi khi phải ra đi vì yêu, vì còn quá nhiều yêu thương. Ở tuổi của tôi, tôi có thể quyết định làm bất cứ điều gì”, ông nói. Coverciano (Firenzephía bắc), trong sự kiện ‘Inside The Sport’, nơi ông được trao giải huấn luyện viên người Ý xuất sắc nhất năm.

“Khi bạn có một thành phố như Napoli trước mặt, xứng đáng với điều gì đó, bạn phải tự hỏi liệu mình có thể trao nó cho họ hay không. Napoli sẽ thắng Năm đầu tiên chúng ta làm không tốt và bị chỉ trích, vì vậy bạn phải tự hỏi: mình có thể làm được không? Năm nay tôi không đủ khả năng chi trả, vì vậy tôi đã lùi lại một bước”, anh giải thích.

“Và một trong những vấn đề là tôi phải tập Matilda. Tôi có một cô con gái và tôi muốn dành thời gian cho cô ấy. Sau đó tôi cần nghỉ ngơi vì tôi cảm thấy hơi mệt và tôi muốn nghỉ ngơi một lúc”, anh nói thêm.

HLV lịch sử đoạt ‘Scudetto’ thứ 3 trong lịch sử Napolitrận đầu tiên không có Diego Maradona người Argentina, do đó xác nhận lời của Aurelio De Laurentiis, người đã mong đợi sự ra đi của anh ấy vào đêm Chủ nhật này.

từ Lawrence Anh ấy nói những gì chúng tôi đã nói với nhau trong bữa tối đầu tiên và tôi rất vui vì anh ấy đã làm như vậy. Tôi bắt chuyện trước vì tôi đã nói rằng năm nay tôi sẽ dừng lại, rằng tôi không huấn luyện Napoli hay bất kỳ đội bóng nào khác”, anh trừng phạt.

spalletti sẽ nói lời tạm biệt vào chủ nhật này lúc Sân vận động Diego Armando Maradonatrong ngày cuối cùng gặp Sampdoria, nơi có ít kết quả nhất, vì một bữa tiệc lớn khác đang được tổ chức để ăn mừng, đã có sẵn chiếc cúp, ‘Scudetto’.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *