Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Southampton sa sút và suýt xuống hạng

Southampton thuộc sở hữu của Rubén Selléscuối bảng Premier League, sắp bị loại sau trận thua 4-3 vào thứ Hai tuần này trên sân nhà Rừng Nottingham của Steve Cooperngười nhờ chiến thắng này đã rời khỏi khu vực xuống hạng nói và đặt Leicester, nhà vô địch Anh 2015-16. Trong trường hợp không có 3 ngày, mà Southampton anh ấy cách mức an toàn 8 điểm.

Trong một trận đấu kịch tính trong cuộc đấu tranh để tiếp tục mơ về sự bất tử, mà Rừng đã được thực hiện với thành công đáng kể được hướng dẫn bởi Awoniyingười đã đưa trận đấu đi đúng hướng cho đội của mình với hai bàn thắng (18′, được hỗ trợ bởi Johnsonvà 21′, tận dụng được quả giao bóng của danilo).

đọc quá

Anh ta Southampton Anh chơi hầu hết các phương án còn lại để tránh bị loại và rút ngắn khoảng cách nhờ hòa giải Carlos Alcaraz ở phút 25′, mang lại hy vọng cho người hâm mộ của anh ấy. vượt qua đó Amstrong.

Anh ta Khu rừng Nottingham điểm thứ ba, kết quả của công việc Gibbs-Trắng, khi thay đổi hình phạt. Các ‘Thánh’ không bỏ cuộc và Lyanco nâng tỉ số lên 3-2 sau 51′ được giúp đỡ bởi Ward-PrTHER.

Trong một trận đấu kịch tính và nhịp độ nhanh, danilo ghi bàn thắng thứ tư Khu rừng Nottinghammang lại chiến thắng cho nhóm Steve Cooper. MỘT Felipe Điều lẽ ra phải là bàn thứ năm đã bị loại trừ thông qua VAR.

Ở 95′ Ward-PrTHER đánh dấu 4-3 bằng cách thay đổi tiếng thở tối đa và Southampton Anh ấy đã chiến đấu đến phút cuối cùng để tìm điểm để mang lại chút hy vọng. Nhưng mục tiêu thứ tư của ông đã không đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *