Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Southampton đã hoàn thiện phả hệ của mình

Southampton từ Rubén Sellés của Valencia Thứ Bảy này đã trở thành ngày giảm giá đầu tiên của Premier 2022-23. Sau khi bị xiềng xích trong 11 năm liên tiếp Ở hạng đấu cao nhất của bóng đá Anh, Southampton đã chắc suất xuống hạng sau thất bại 0-2 trước Fulham và trở thành đội đầu tiên thua ở mùa giải này phải xuống hạng ở Championship (hạng hai Anh).

Rubén Sellés đã không thể làm nên điều kỳ diệu rằng nhóm của anh ấy cần phải lưu danh mục. Ông tạm thời dẫn dắt Southampton lần thứ hai trong mùa giải này vào ngày 12 tháng 2 sau khi sa thải Nathan Jones. Tuy nhiên, sau khi đánh bại Chelsea 0-1 trong trận ra mắt, ông chủ của anh ấy đã chọn giữ anh ấy cho đến cuối mùa giải.

Nhiệm vụ rất phức tạp. Southampton, đội cuối bảng, còn 15 trận trong tay để thoát ra khỏi một cái hố rất sâu. Selles đã cố gắng, thậm chí mở màn với ba trận thắng và hai trận hòa liên tiếp, nhưng từ ngày thi đấu thứ 29, anh lại bắt đầu sa sút.

Các trận thua trước West Ham (1-0), Manchester City (1-4), Crystal Palace (0-2), Bournemouth (0-1), Newcastle (3-1), Nottingham Forest (4-3) và các trận hòa trước Arsenal (3-3), Họ đặt Southampton một trận hòa để thua ở hạng mục đó trước khi đối mặt với Fulham.

Chỉ đáng thêm ba điểm để giữ lựa chọn của họ và họ không có điểm nào. Southampton thi đấu rất căng thẳng với áp lực đè nặng lên anh ấy và nụ cười duy nhất của anh ấy thay đổi ở phút 47 khi Carlos Alcaraz gần như bị VAR thổi việt vị trong lần duy nhất anh ấy có trước khi nhận gáo nước lạnh đầu tiên.

đọc quá

Carlos Vinicius đưa nó cho anh ta, người chỉ với một cú sút từ bên trong vòng cấm, anh ấy đã mở tỷ số để nhấn chìm đối thủ của mình, người cuối cùng đã giương cờ trắng với bàn thắng thứ hai, công của cú đánh đầu cuối cùng của Aleksandar Mitrovic khi còn hai mươi phút.

Tỷ số 0-2 quá nặng cho Southampton, những người cần ba bàn thắng để tiếp tục tranh giành bất bại trong hạng mục này. Anh ấy đã không đạt được điều đó và sau 11 mùa giải liên tiếp ở Premier League, anh ấy đã nói lời tạm biệt qua cửa sau để đi vào ký ức của người hâm mộ về một mùa giải tuyệt vời như 2015-16, nơi anh ấy kết thúc ở vị trí thứ sáu quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *