Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

‘Sorpasso’ tới Athletic ở Champions League

La Real, tính đến thứ Tư, là đội bóng xứ Basque có nhiều trận đấu nhất ở giải đấu hàng đầu châu lục, trước đây gọi là Champions League và bây giờ là Champions League. Có 29 trận đấu mà đội của Txuri Urdin đã thi đấu với toàn sao, đó là lý do tại sao họ là nhân vật chính trong trận ‘sorpasso’ với Athletic, người vẫn ở tuổi 28. Bản thân câu lạc bộ cũng tự hào về điều đó trên mạng xã hội.

Real ở Champions League

RS

Đây là lần thứ năm Real trở thành nhân vật chính trong một giải đấu lớn ở châu Âu và hiện tại, việc họ tham dự giải đấu năm nay là thành công nhất, cùng với chiến dịch 82/83, nơi họ bị loại ở bán kết. -chung kết cho Hamburg sau khi đánh bại Celtic Glasgow và Sporting de Portugal.

Txuri Urdin cũng từng chơi ở Champions League trong chiến dịch 81/82 (Cúp châu Âu), nơi họ thua ở vòng đầu tiên, 2003/04 và 2013/14.

Về phần mình, Athletic đã không thi đấu ở Champions League kể từ mùa giải 2014/15, nơi họ bị loại ở vòng bảng sau khi giành được bảy điểm, đủ để đứng thứ ba và chơi ở Europa League.

Ở trận đấu này, La Real đã đảm bảo rằng họ đã đá 32 trận và với 7 điểm từ 9 điểm, họ có cơ hội tuyệt vời để tích lũy thêm kinh nghiệm ở Champions League.

Người chơi chuyên nghiệp

Thế hệ cầu thủ ngày nay sẽ được nhớ đến vì thành tích, kết quả và phong cách của họ. Với chương trình này, những người đã ở đó lâu hơn bắt đầu có một nền tảng rất thú vị về Châu Âu. cầu thủ bóng đá thích nó cái màu đen, Merino y Oyarzabal Họ đã chơi 24 trận ở châu Âu cho Real. Remira Anh ấy đạt 23; Aritz, tất cả 22; Và người Norman, Aihen Muñoz y Zubimendi Họ tích lũy được 21.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *