Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Soriano: “Rằng chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tiền và đó là lý do tại sao chúng tôi giành chiến thắng là không đúng sự thật”

Ferran Sorianogiám đốc điều hành thành phố Manchesternói rằng việc câu lạc bộ của anh ấy thắng vì chi “rất nhiều tiền” là “không đúng sự thật” vì “luôn có những đội bóng ở Anh đầu tư nhiều hơn”.

“Những con số rất đơn giản. Bạn phải nhìn vào khoản đầu tư của các cầu thủ ở Anh trong những năm gần đây và chúng tôi không phải là những người đầu tiên. Luôn có những câu lạc bộ ở Anh đầu tư nhiều hơn chúng tôi. Đây là điều chúng tôi đầu tư rất nhiều tiền vào và đó là lý do tại sao chúng tôi đã thắng không phải là sự thật,” anh ấy nói bên trong ngôi sao điện ảnh +.

Trận chung kết thứ hai trong ba năm

Anh ta Thành phố Anh ấy đã giành được suất tham dự trận chung kết Champions League vào thứ Tư, lần thứ hai sau ba năm, anh ấy nghĩ vậy. “Nó khá mang tính biểu tượng. Công việc hàng ngày của chúng tôi là Premier League, giải đấu rất khó để vô địch. Nếu chúng tôi vô địch năm nay, đó sẽ là 3 lần liên tiếp và 5 lần trong 6 năm tới. Bạn không thể dựa vào tất cả các chiến lược của mình để giành chiến thắng Champions League, nhưng giành được nó, khi chúng tôi giành được nó vào một ngày nào đó, đó sẽ là một điều mang tính biểu tượng mà chúng tôi muốn làm,” anh nói. Soriano.

“Chúng tôi đã ở đây 11 năm. Đó là một công việc lâu dài. Câu lạc bộ và đội bóng đã trưởng thành để cố gắng cạnh tranh ở Champions League. Đây là điều chúng tôi muốn làm. Một năm chúng tôi sẽ giành được nó và những năm khác chúng tôi sẽ không, nhưng chúng tôi đang ở độ chín để có thể cạnh tranh”, trưởng nhóm ‘skyblue’ nói thêm.

Ông nhấn mạnh: “Sự khác biệt nhỏ giữa các câu lạc bộ lớn và sự hài lòng đối với chúng tôi là chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong mười năm qua”. Soriano.

“Hôm nay diễn ra tốt đẹp”

Ngoài ra, anh ấy đã nhấn mạnh trình độ của đội mình sau chiến thắng 4-0 Real Madrid. “Tôi không biết đó có phải là một cuộc triển lãm hay không, nhưng chúng tôi đã chơi với rất nhiều cá tính và cường độ cao. Hôm nay mọi chuyện diễn ra tốt đẹp với chúng tôi,” anh nói.

đọc quá

“Đó là một đội bóng tuyệt vời. Họ đã chơi rất hay ở Madrid và chất lượng, tâm lý cũng như cường độ của các cầu thủ khiến họ rất khó bị đánh bại”, HLV người Catalan kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *