Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Sóng thần bóng đá Grimaldo ở Leverkusen

Anh ta Bayer Leverkusen đã thực hiện những bước tiến lớn để về đích đầu tiên trong Nhóm Hmột vị trí sẽ giúp anh ta có quyền truy cập trực tiếp vào vòng 16 đội từ giải đấu Europa League. Chiến thắng chống lại Karabakh, đối thủ chính của họ trong bảng đấu, giúp họ duy trì được trạng thái bất bại trên mọi đấu trường. Chiến thắng thứ mười một trong mười hai trận đấu.

Lần đầu tiên phi thường của ‘cỗ máy’ mà Xabi Alonso tạo ra

người Đức Họ thống trị từ đầu đến cuối 45 phút đầu tiên. Phút thứ 4, họ dẫn trước nhờ bàn thắng của Wirtz, đang tiến gần hơn đến phiên bản tốt nhất của nó. Mục tiêu đã đến nhờ một trong nhiều vụ sáp nhập của Grimaldo ở cánh trái. Hậu vệ người Tây Ban Nha đã đến vạch cuối sân, lùi về phía sau và chứng kiến ​​đồng đội ghi bàn thắng đầu tiên. Họ chơi với trí nhớ và làm cho nó trông dễ dàng. Anh ta Karabakh thực tế Anh ấy không thể rời khỏi cánh đồng của mìnhvì áp lực ngột ngạt mà họ phải đối mặt.

Xhaka mắc sai lầm nghiêm trọng

Triết lý của trò chơi rất rõ ràng, ngay cả khi đôi khi điều đó đồng nghĩa với việc mắc sai lầm ở những khu vực bị ảnh hưởng. Đã từng như vậy Xhaka Một mười lăm phútAnh ấy muốn mạo hiểm quá nhiều khi nhận bóngthực hiện một pha rê bóng không tốt trong khu vực của mình và Nó kết thúc bằng một quả phạt đền mà chính anh ấy đã làm. Du khách không tha và nhờ cú sút tốt từ Bayramov Họ đã đặt bàn.

Màn trình diễn khởi đầu của Leverkusen

Mục tiêu đối phương đã kích hoạt đầy đủ con thú. Lãnh đạo từ Bundesliga Anh ta đã chứng tỏ rằng mình có khả năng tạo ra một tốc độ khủng khiếp và không thể tranh cãi lên đối thủ của mình. Bé đã bắt đầu kết hợp các trò chơi trong nhà và ngoài trời. Đưa bóng từ bên này sang bên kia bằng Wirtz, Grimaldo và Boniface với tư cách là nhân vật chính.

Phút 22, cầu thủ người Nigeria đưa ra cảnh báo đầu tiên với một sai lầm không phù hợp với phẩm chất của mình, vào khung thành trống và từ trong vòng cấm. Sau đó một cây gậy Cơ quan tư pháp và tiêu đề từ Xhaka. Đến lúc rồi. Vào ngày 28một sự phục hồi mới trong lĩnh vực ngược lại, Wirtz chơi trò quỷ dữ bên trong, tạo khoảng trống để anh ta có thể đưa bóng vào chấm phạt đền, nơi anh ta trông giống như một chiếc máy bay Grimaldo để xác định một cách đúng đắn. Mục tiêu tuyệt vời.

Họ tiếp tục gây sức ép và tạo ra nhiều cơ hội, đặc biệt là những pha dùng chân Boniface, điều này có vẻ không hấp dẫn. Anh ta sút trượt phía trước với một cú sút quá rụt rè, trong khu vực với một cú sút lên mây, và quá tam ba bận. Trong khó khăn nhất, từ tháng của khu vực Anh ấy đã thực hiện một cú sút quét sạch mạng nhện khỏi khung thành. Khi tỷ số là 3-1, họ đã kéo phanh tay lên một chút.

Hiệp hai yên tĩnh hơn

Với kết quả nghiêng về phía họ và trận đấu hoàn toàn được kiểm soát, đoàn quân của huấn luyện viên San Sebastian họ đã chơi với hai bánh răng ít hơn. Vấn đề là Ngày nay, ít hơn hai bánh răng đối với họ vẫn còn rất nhiều bánh răng.. Họ tạo ra những cơ hội gần như không mong muốn, họ ghi bàn mà không cần nỗ lực nhiều. Đây là cách thứ tư và thứ năm đã đến. Căn phòng một lần nữa lại là một công trình Grimaldoqua cú sút xa của thương hiệu gia đình. Người thứ năm đã làm như vậy vòi nướcsau khi bị một đòn nặng nề Lunev, thủ môn đội khách. Qua 5-1 Còn nửa giờ nữa, hầu như không có chuyện gì xảy ra. Đáng chú ý nhất là cú đá phạt không mệt mỏi của Grimaldo, đi vọt xà ngang. sắp có một hat-trick.

Schick đã trở lại

Bất chấp kết quả, tin tức tuyệt vời của trận đấu là trở lại sân chơi Séc, người cần kiếm được một vị trí trong đội. Một mảnh ghép khác cho một câu đố gần như hoàn hảo.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *