Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

“Soler là một cầu thủ tầm thường và nên ra đi vào tháng Giêng giống như Fabián Ruiz, người gần như không đóng góp được gì”

Ở Pháp họ đặt câu hỏi về vai trò Fabian Ruiz y Carlos Soler trong nhiều tháng. Họ đã tới PSG là những cầu thủ lớn ở hè 2022 nhưng lại không tự tin ở Parc des Princes. Vì lý do này, đã có những người tin rằng ngày của họ ở Paris đã kết thúc và thúc giục họ tìm lối thoát. Đây là trường hợp của người Pháp Abdellah Boulma.

Nhà báo nổi tiếng tin rằng màn trình diễn tốt của bộ đôi này trước Strasbourg, nơi họ cũng ghi được một bàn thắng, sẽ không ngăn cản sự ra đi sắp xảy ra của họ. Trước micro của ‘France Bleu Paris’, Boulma đã phân tích tình hình của cả hai, đặc biệt là Soler, người mà anh tin rằng PSG không nên chần chừ.

“Fabián Ruiz và Carlos Soler có nguy cơ xuống hạng? Chuyện đó đã xảy ra vào cuối mùa giải trước và vẫn vậy. Soler đã có mối liên hệ với Atlético de Madrid vào mùa hè và hiện đang chơi cho Premier League. Anh ấy có thể đã có một trận đấu hay ở mùa giải này.” ngay trong trận gặp Strasbourg, nhưng điều đó không thay đổi được gì. Anh ấy sử dụng sự hướng dẫn của Luis Enrique, anh ấy chạm 85 quả bóng, đó là kỷ lục của anh ấy tại PSG”, anh nói về cựu cầu thủ Valencia.

Và anh ấy nói thêm: “Anh ấy đã có một trận đấu cao quý, nó thật tuyệt. Nhưng chúng ta phải thực tế, anh ấy là một cầu thủ trung lập, rất tầm thường, người phải ra đi bất chấp mùa đông này giống như Fabián Ruiz, người gần như không đóng góp gì cả.” … mặc dù anh ấy đã ghi một bàn thắng đẹp vào thứ Bảy.” Chúng ta cần theo dõi sự kiện trong cửa sổ tiếp theo.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *