Thứ Năm, Tháng Hai 22

Solanke và Bournemouth Iraola đã làm hỏng trận ra mắt Nottingham Forest của Nuno

Bộ ba của Dominic Solanke hỗ trợ Bournemouth de Andoni mãi mãi và họ đã ra mắt Nuno Espirito Santo với tư cách là một huấn luyện viên Khu rừng Nottingham (2-3), tiến gần hơn đến việc bị loại khỏi Perdana.

Bộ mãi mãi điều mà anh ấy đã đạt được trong Đất thành phố chiến thắng thứ ba liên tiếp. Sau khi neo đậu trong bảng, anh thấy mình đã ổn định ở giữa bảng xếp hạng. Bournemouthbây giờ là thứ mười một.

Anh ta Bournemouth Nó xảy ra trong hiệp hai, khi mọi thứ diễn ra. Sau hiệp một có bàn thắng được ghi mà không có rủi ro nào cho cả hai đội, cuộc đụng độ càng tăng tốc khi trở về từ phòng thay đồ. Nottingham Forest, do Nuno phụ trách, là người dẫn trước ở phút 46 nhờ công của Anthony Elanga sau đường chuyền của Chris Gỗ nhưng năm sau, quả bóng do Marcos Senesi cung cấp đã bị Solanke tận dụng để đánh đầu đánh bại Matt Turner và ấn định tỷ số.

Lấy cảm hứng, solanke Anh ấy đã về đích thứ hai vào đúng giờ. Anh ấy tận dụng một pha bóng lỏng lẻo, một pha bật lên và đưa đội khách vượt lên dẫn trước mặc dù Chris Wood đã xếp Nottingham phía sau anh ấy và ở một quả phạt góc do Morgan Gibbs White thực hiện, anh ấy đã gỡ hòa một lần nữa bằng cách đánh bại Nuno của Brazil trong một giây.

Anh ấy không ký vào cà vạt Bournemouth Ngoài ra, điều này còn đánh dấu chiến thắng của anh ấy. Chính ở trung tâm của Adam Smith, anh ấy đã tận dụng được lợi thế solanke ghi bàn thắng thứ 11 sau 17 trận mùa này và mang về cho đội bóng của anh ấy một chiến thắng quý giá, dẫn đầu bởi Andoni mãi mãi.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *