Thứ Hai, Tháng Ba 4

Số phận của Real Madrid trong ‘hiệp’ với đội bóng Anh sẽ ra sao?

Anh ta Real Madrid sẽ chơi trận lượt về bán kết Champions League với anh ấy tại Etihad vào thứ Tư Thành phố Manchester. Đây là trận bán kết thứ sáu mà người da trắng đấu với một đội bóng Anh ở Cúp C1 châu Âu và Champions League. Cân bằng trắng là ba lượt đi đến trận chung kết bao gồm cả việc chinh phục danh hiệu.

Trận bán kết đầu tiên diễn ra vào mùa giải 1956-57 khi Real Madrid bị loại Manchester United với tổng tỷ số 5-3 cho đội bóng áo trắng sau đó đã giành được cúp C1 châu Âu, lần thứ hai trong lịch sử của họ.

Lần thứ hai là vào năm 1967-68, một lần nữa chống lại Manchester United người đã báo thù và loại Real Madrid với tỷ số chung cuộc 4-3. 48 năm sau, Real Madrid đối mặt với Thành phố Manchester, trong nửa sau của mùa giải 2015/16. Người da trắng đã loại Anh với tỷ số chung cuộc 1–0 trong trận đấu.

Ở mùa giải 2020/21, Real Madrid thua chung cuộc 1-3 trước Chelsea và vào năm 2021-22, những người da trắng rời Man City trên đường với cuộc lội ngược dòng lịch sử tại Bernabéu trong một trận đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc 6-5 cho những người da trắng.

(+) Xem tóm tắt bằng hình ảnh trận đấu đầu tiên giữa Real Madrid và Manchester CityVideo

.


đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *