Thứ Năm, Tháng Hai 22

Số phận bất ngờ của Werner ở Premier League

Timo Werner (27) sẽ trở lại Premier League ở chợ mùa đông năm nay. Ngay cả khi anh bước vào Chelsea Nó rất thất thường, Bây giờ anh ấy sẽ có cơ hội thứ hai ở Tottenhamđược chỉ đạo bởi huấn luyện viên người Hy Lạp Ange Postecoglouchuyên đưa ra những phiên bản tốt nhất của những cầu thủ đã trải qua thời kỳ tồi tệ trước khi họ đến.

Mặc dù ban đầu có vẻ như anh ấy có thể gia nhập Manchester United nhưng cuối cùng anh ấy đã làm được ở Spurs. Thiếu 9 điều rõ ràng, vừa phải Richardlison người chơi ở vị trí đó và kết quả của Con trai chơi Cúp bóng đá châu Áhọ đảm bảo với anh ấy về sự liên tục mà anh ấy thiếu ở Leipzig.

HLV Leipzig xác nhận sự ra đi

Marcos Rose xác nhận trong cuộc họp báo rằng Werner sẽ không ở cùng họ trong nửa sau mùa giải. ““Anh ấy muốn được cho mượn, chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.” Sẽ là một vụ chuyển nhượng có tùy chọn mua từ 15-20 triệu, theo ‘The Athletic’. Trước đó, có vẻ như đó là một bước thụt lùi khi Leipzig vẫn còn suất dự Champions League còn Tottenham thì không thi đấu ở đấu trường châu Âu, nhưng giờ đây ưu tiên của tiền đạo người Đức là tích lũy số phút thi đấu và có sự liên tục. Euro 2024 đang được tổ chức tại Đức và Timo muốn trở thành một phần cơ bản, đó là lý do tại sao việc ra ngoài gần như là bắt buộc. Trong đó Leipzig với Openda, Simons và Olmo Anh ấy hầu như không bắt đầu, mặc dù anh ấy có vài phút.

Đọc quá

Niềm an ủi cho Real Madrid

Dù mới ghi được 2 bàn thắng ở mùa giải này nhưng anh có tài năng và có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Vì vậy, việc anh rời CLB là sự thiếu hụt hàng công cho Leipzig trước trận gặp Real Madrid tại Champions League. Vì vậy, bớt lo lắng cho đoàn quân của Ancelotti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *